KING OF PRISM Over The Rainbow SPECIAL THANKS PARTY

เมื่อวันที่ 11 กันยาที่ผ่านมาไปดูไลฟ์วิวอีเวนท์ KING OF PRISM Over The Rainbow SPECIAL THANKS PARTY มาแหละ!

img_1314
อีเวนท์นี้เป็นอีเวนท์เปิดทริปโตเกียวรอบที่แล้วของเราเลย นั่งชินคังเซนลงสถานีชินโยโกฮาม่าปุ๊บก็รีบเปลี่ยนรถไปสถานีซากุรางิโจเพื่อพุ่งไปที่โรงหนังทันที

ความจริงแล้วเราสมัครร่วมอีเวนท์แบบสดๆ ที่โตเกียวฟอรั่มไปด้วย ใช้ซีเรียลจากแผ่นบลูเรย์ที่ซื้อมาสมัครไปแบบคาดหวังประมาณ 10% (พยายามจะไม่คาดหวังเลยแต่ทำไม่ได้ ฮือ) แต่ก็นั่นแหละ… ไม่ได้ตั๋ว….. *ทรุดลงร้องไห้แบบฮิโระซามะ* เสียดายอย่างรุนแรงเพราะคิดว่าอีเวนท์ไม่น่าจะออกแผ่น แล้วไม่ทันไรออฟฟิเชียลก็ประกาศว่าจะมีไลฟ์วิวด้วย!! พอเห็นปุ๊บก็รีบสมัครดูไลฟ์วิวทันที แล้วก็ได้ตั๋วรอบไลฟ์วิวมาในที่สุด ฮูเร่!!

เราเลือกโรง 横浜ブルク13 เพราะมันอยู่ใกล้แฟซิฟิโค่ที่เราต้องไปหาทาเคอุจิคุงตอนเย็นต่อ (พูดจาไม่แคร์นักพากย์ท่านอื่นในอีเวนท์เลยให้ตายเถอะ 5555555) จริงๆ แล้วก็ดีเหมือนกันที่ไม่ได้ตั๋วที่โตเกียวฟอรั่ม เพราะถ้าได้รอบนั้นเราวิ่งสองอีเวนท์ไม่ทันแน่นอน สถานที่จัดงานอยู่คนละจังหวัดเลย

ไปถึงโรงหนังก็ตกใจกับปริมาณผู้คนที่ล้นหลาม วันนั้นเป็นวันอาทิตย์คนเลยออกมาดูหนังกันเยอะ แต่ส่วนใหญ่เขามาดูหนังปกติมนุษย์กัน พยายามมองหาคนที่น่าจะมาดูโรงเดียวกันแล้วหาไม่ยักเจอ

ระหว่างรออีเวนท์เริ่มก็ไปซื้อแพมเฟลท งานนี้มีขายกู๊ดส์เหมือนกับที่ขายหน้าอีเวนท์เลย อยากซื้อหลายอย่างมากแต่ต้องประหยัดเลยกลั้นใจซื้อมาแค่แพมเฟลท ตอนแรกไปเดินดูของแล้วไม่เจอแพมเฟลท ตกใจไปห้าวินาทีเพราะนึกว่ามันหมดแล้ว นี่เรามาช้าไปงั้นหรือ!? แต่แล้วก็คิดได้ว่าปกติแพมเฟลทเนี่ยต้องไปถามที่เคาน์เตอร์ พอลองไปถามพนักงานเค้าก็ควักแฟมเฟลทออกมาจากใต้โต๊ะ คือทำไมต้องหลบๆ ซ่อนๆ ขนาดนั้น…..

img_1598

แพมเฟลทดีงามมากกกกก ในแพมเฟลทมีสัมภาษณ์ผู้กำกับและสัมภาษณ์นักพากย์คนละนิดละหน่อยพร้อมรูปประกอบ

คักกี้น่ารักดี

img_1600

มาเอโนะซังก็น่ารัก จิ้มหน้าแบ๊วๆ น่าเอ็นดู

img_1599

และมาสุดะคุงหล่อโคตรรรรรรรรรรรรร โอ้ยยยยยยยย จะเป็นลม เปิดออกมาเจอแล้วอยากสลบคาแพมเฟลท หมัดที่ง้างอยู่นั้นเชิญต่อยลงมาที่ใบหน้าดิฉันได้เลยค่ะะะะะะะะะะะะ /ยื่นแก้มใส่

img_1601

พอใกล้ๆ ได้เวลาเริ่มก็เริ่มมีพริซึ่มเอลีท (ชื่อเรียกแฟนๆ คิงปุริ) มารวมตัวกันหน้าโรง ดูออกง่ายมากเลยว่าใครมาดูโรงเดียวกันบ้าง เกือบทุกคนต้องมีอะไรสักอย่างบ่งบอกความเป็นเอลีท (แต่เราไม่มีหรอกนะ…..) แอบขำที่คนที่นั่งรอใกล้ๆ เราควักมือถือออกมาแล้วเคสมือถือเป็นคอร์ด้า รู้เลยว่าเย็นนี้ไปต่ออีเวนท์เดียวกันแน่นอน 5555555555

โรงหาง่ายมากเพราะมีป้ายพร้อมลายเซ็นนักพากย์ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้า!

img_1315

พอเปิดให้เข้าโรงก็ทยอยๆ กันเข้าไปนั่ง ตอนตรวจตั๋วจะได้ของแถมมา เป็น Back stage pass ปลอมๆ หนึ่งอัน ไม่สามารถเอาไปเข้าหลังเวทีที่ไหนได้ทั้งสิ้น

img_1597

นั่งกันพร้อมหน้าแล้วพนักงานก็เข้ามาบอกว่าเดี๋ยวเราจะเริ่มจากการฉายคิงปุริแบบ 応援上映 พร้อมกันทั่วประเทศก่อน แล้วหลังจากนั้นค่อยเข้าสู่ช่วงถ่ายทอดสดอีเวนท์จากโตเกียวฟอรั่ม

คราวนี้เป็นการดูคิงปุริในโรงรอบที่ห้าของเรา เกิดมาไม่เคยดูหนังเรื่องไหนในโรงหลายรอบเท่านี้ สำหรับเราถือว่าเยอะมากแล้ว แต่สำหรับพริซึ่มเอลีทคนอื่นมันคือ แค่ห้ารอบ เพราะคนอื่นๆ ดูกันเกินสิบรอบเป็นปกติมาก บางคนดูเป็นร้อยรอบ (ก็สงสัยเหมือนกันนะว่าเค้าประกอบอาชีพอะไร บ้านมีแท่นพิมพ์ธนบัตรเป็นของตัวเองรึเปล่า?)

การฉายรอบ 応援 มันต่างจากการดูหนังปกติตรงที่ผู้ชมสามารถนำเพนไลท์เข้าไปได้ แต่งคอสเพลย์ได้ กรีดร้อง ส่งเสียงเชียร์ พูดตามหรือคุยโต้ตอบกับตัวละครระหว่างรับชมได้ ซึ่งไอ้การฉายแบบนี้นี่แหละคือปัจจัยหลักๆ เลยที่ทำให้คิงปุริเปรี้ยงปร้างและฉายเป็นเวลายาวนานได้ขนาดนี้ (เข้าฉายเดือนมกรา ฉายยาวๆ มาถึงเดือนกันยา ขนาดแผ่นออกแล้วก็ยังฉายในโรงอยู่) ที่เราติดใจไปดูหลายๆ รอบก็เพราะไอ้ความมันส์ของการตะโกนเชียร์และโบกเพนไลท์นี่แหละ เป็นมิติใหม่แห่งการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริง งานนี้ดูผู้ชมมันส์กว่าดูหนังอีกนะบอกเลย 55555555 จากประสบการณ์ส่วนตัว รอบที่พีคที่สุดคือที่โรงชินกุจุ รอบนั้นคือสุดๆ ละ ทุกคนเต็มที่แบบไม่คิดว่าจะเต็มที่กันได้ขนาดนั้น ใช้คำว่าคลั่งเหมือนผีเข้ายังซอฟท์เกินไป รอบหลังจากนั้นผู้ชมดูเรียบร้อยไปเลย

เราไม่มีกู๊ดส์ติดตัวไปยิ่งใหญ่เยอะแยะเหมือนคนอื่น ไม่ได้คอสเพลย์หรือปรินท์หน้ากากตัวละครมาแปะหน้า แต่สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือเพนไลท์ ถ้าไปดูโดยไม่ได้พกเพนไลท์ไปด้วยจะต้องตัวลีบมาก งานนี้เราเลยไม่ลืมพกเพนไลท์ติดตัวไปด้วย แต่ของเราเป็นคิงเบลดธรรมดาๆ นะ พอเห็นคนอื่นมีเพนไลท์ออฟฟิเชียลก็ตัวลีบนิดนึงอยู่ดี….

ครึ่งแรกของอีเวนท์ที่ฉายคิงปุริให้ดูก็สนุกสนานกันเองในโรงก่อน ดูๆ แล้วก็คิดว่าถ้าได้ไปตะโกนเชียร์ในโตเกียวฟอรั่มพร้อมกับคนอีกพันกว่าคนมันต้องสนุกมากแน่ๆ เลย แต่เพราะดวงไม่พอจะได้ตั๋วเลยได้แต่สนุกกันในโรงหนังที่มีอยู่ราวๆ ร้อยชีวิต ซึ่งแค่นี้ก็โคตรมันส์ละ ไม่เคยมีครั้งไหนที่ดูคิงปุริในโรงแล้วไม่สนุก (ทั้งๆ ที่ดูจนแทบจะจำบทพูดได้ทั้งเรื่องแล้ว) มีรอบนึงเราไปดู 4DX ในโรงเล็กๆ ที่มีกันแค่ประมาณยี่สิบคนก็ยังมันส์กันมาก การดูในโรงทำให้เราประทับใจพริซึ่มเอลีทได้เสมอ ทุกคนไปกันถึงสุดปลายสายรุ้งจริงๆ คือเราว่าการดูคิงปุรินี่มันไม่ใช่การดูหนังละ มันเป็นเสมือนแอทแทรคชั่นในสวนสนุกไปแล้ว

พอฉายจบแล้วภาพบนจอก็ตัดไปเป็นภาพถ่ายทอดสดจากโตเกียวฟอรั่ม ซึ่งภาพแรกที่ขึ้นมาคือในโตเกียวฟอรั่มยังร้องเพลงดรามาติกเลิฟกันอยู่ ทุกคนในโรงที่เราอยู่เลยรีบร้องคลอตาม กลายเป็นว่าได้ร้องเพลงเครดิตกันสองรอบ 5555555

แล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นช่วงอีเวนท์ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรคนนึง กับนักพากย์โอเวอร์เดอะเรนโบว์ทั้งสามได้แก่ คักกี้ มาเอโนะซัง และมาสุดะคุง

อีเวนท์ไม่ยาวเท่าไหร่ น่าจะประมาณชั่วโมงนึง แป๊บเดียวก็จบแล้ว ชอบอีเวนท์นี้ตรงที่บนเวทีจะมีปฏิสัมพันธ์กับล่างเวทีเยอะมาก คือปกติการดูอีเวนท์เนี่ยควรจะดูกันอย่างสงบแล้วกรี๊ดเฉพาะตอนที่ควรกรี๊ด แต่ความที่เป็นอีเวนท์ของคิงปุริเลยอนุญาตให้ข้างล่างตะโกนตอบคนบนเวทีได้ด้วย เป็นการจัดอีเวนท์ที่คีพคอนเซปท์ 応援 ดีมาก 5555555

ผ่านมาเกือบเดือนแล้วรู้สึกจำได้ไม่ปะติดปะต่อเท่าไหร่ เขียนเป็นข้อๆ เท่าที่นึกออกแล้วกัน (จริงๆ แอบไปรื้อฟื้นความทรงจำด้วยการอ่านรีพอร์ทที่กดไลค์ไว้ผ่านๆ ตาด้วย 5555555)

 • ลำดับการดำเนินอีเวนท์จะเป็น แนะนำตัว → ให้นักพากย์ตอบคำถาม → ช่วงอ่านจดหมายจากทางบ้าน → ภาพเมสเสจจากสาวๆ พริตตี้ริทึ่มเรนโบว์ไลฟ์ → พากย์สด → ประกาศข่าว → ไลฟ์ 1 เพลงถ้วน
 • ตลกตกเก้าอี้กันตั้งแต่เปิดตัว เมื่อนักพากย์ทั้งสามเข็นจักรยานออกมาคนละคัน แค่นี้เราก็ขำจะบ้าตายละ 555555555555555
 • ทั้งสามคนใส่สูทมา ติดดอกกุหลาบตามสีคาแรคเตอร์กันมาด้วย ช่วงแนะนำตัวก็คุยๆ เรื่องเสื้อผ้ากับกุหลาบนี่แหละ

 • หลังจากนั้นก็เป็นช่วงถามคำถามนักพากย์ ถามว่า อาหารที่แต่ละคนอยากให้โคจิทำคืออะไร
 • มาสุดะคุงตอบว่าราเม็ง มาเอโนะซังตอบว่าวองโกเล่เบียงโก้ ส่วนคักกี้ตอบว่าทงคัตสึ
 • มาเอโนะซังเล่าให้ฟังว่า ตอนงานเลี้ยงฉลองพริตตี้ริทึ่มเรนโบว์ไลฟ์ฉายจบ ในงานเลี้ยงก็มีวองโกเล่เบียงโก้วางไว้ให้ตักกินกัน แล้วป้ายก็เขียนว่า “วองโกเล่เบียงโก้ของโคจิ” เพราะงั้นมาเอโนะซังเลยรู้สึกว่าถ้าพูดถึงอาหารของโคจิ ยังไงก็อยากกินวองโกเล่เบียงโก้นี่แหละ
 • แล้วนักพากย์กับพิธีกรก็คุยๆ กันว่าอาหารฝีมือโคจิเนี่ย ถ้าไปคอลลาโบะคาเฟ่ก็คงได้กินสินะ คักกี้เลยถามผู้ชมว่าตอนนี้มีคอลลาโบะคาเฟ่ของคิงปุริเหรอ มีที่ไหนบ้าง พอผู้ชมตะโกนกันว่า อิเคะบุคุโระ!! คักกี้ก็หัวเราะแล้วชี้หน้าผู้ชมบอกว่า พวกเธอก็เดินกันแต่อิเคะบุคุโระใช่มั้ยล่ะ!! (ประโยคนี้เราขำมาก รู้ทันสาวๆ จริ๊งงงง 555555555555555)
 • พอทั้งสามคนตอบเสร็จแล้วก็จะให้ผู้ชมเปิดเพนไลท์เลือกว่าเห็นด้วยกะใครมากที่สุด ในโรงที่เราดูก็มีส่วนร่วมเปิดเพนไลท์กันสนุกสนานทั้งๆ ที่เปิดไปก็ใช่ว่านักพากย์บนเวทีจะมองทะลุจอมาเห็น 555555555 และสุดท้ายคนที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุดก็คือมาเอโนะซัง ก็ตอบได้เกี่ยวข้องกับผลงานมากที่สุดนี่นา ได้ใจไปเต็มๆ อยู่แล้ว (แต่เราโหวตให้คักกี้นะ เราชอบทงคัตสึ 55555555555555)
 • หลังจากนั้นก็จะอ่านเมสเสจที่แฟนๆ ส่งกันเข้าไป หัวข้อคือให้แฟนๆ ขอกำลังใจจากสามหนุ่มโอเวอร์เดอะเรนโบว์ ซึ่งนักพากย์ทั้งสามจะต้องพูดให้กำลังใจเจ้าของเมสเสจตามสไตล์คาแรคเตอร์ที่ตัวเองพากย์
 • อันที่เราชอบที่สุดคือมีคนนึงบอกว่าอยากเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ ขอให้ช่วยให้กำลังใจหน่อย มาเอโนะซังเป็นคนตอบอันนี้ ตอนก่อนพูดมาเอโนะซังก็ทำเสียงฮิโระบอกว่า ลุยละนะ โคจิ! ส่วนคักกี้กระซิบอยู่ข้างๆ ด้วยเสียงโคจิว่า พยายามเข้า! (น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกก ตายๆๆๆๆ แม่ยกคู่นี้ตาย) แล้วพอสวมวิญญาณเป็นฮิโระซามะตอบแบบหวานๆ ชวนเคลิ้ม(?)เสร็จปุ๊บ มาเอโนะซังก็หันมาบอกคักกี้ว่า「見たかコウジ!○○さんを一番うまく励ませるのは…俺だ!」
 • ประทับใจมาก อะไรจะอินปานนั้น 5555555555555555555555555 รักความมาเอโนะเพราะอย่างนี้เลย ทำไมถึงเป็นคนที่อินกับตัวละครที่ตัวเองพากย์ได้ขนาดนี้ แถมพูดจบแล้วมีการบอกว่า อุ้ย ขอโทษ โดนฮิโระภาคเรนโบว์ไลฟ์เข้าสิง ด้วยนะ!!
 • จำไม่ได้แล้วว่าของคักกี้พูดว่าอะไร แต่จำได้ว่าคักกี้พูดเป็นคนแรก ตอนเดินออกมาข้างหน้าเพื่อจะพูดตอบเมสเสจ คักกี้มีการทำท่าสะบัดๆ หัวเหมือนโคจิกำลังเข้ามาสิงร่างด้วย ตลก 5555555555
 • ส่วนมาสุดะคุงพูดเป็นคนสุดท้าย เป็นเมสเสจของคนที่กลัวหมอฟันแล้วต้องการกำลังใจจากคาซึกิเซมไป อันนี้ผู้ชมรีเควสต์มาเลยว่าอยากให้พูดว่า「怖がるな、がんばれ」มาสุดะคุงก็พูดตามนั้นแล้วปิดท้ายว่า 「俺たちが目指すのは歯医者じゃない、勇者だ!バーニーング!!!」อันนี้ก็ตลกมากเพราะดัดแปลงมาจากบทในเรื่อง เราเลยประทับใจมาก 5555555555555555
 • ไม่แน่ใจว่าบทพูดตอบเมสเสจนี่ทุกคนคิดเองหรือทีมงานคิด เพราะทุกคนมีโพยมาอยู่แล้ว แค่ออกมายืนอ่านให้ฟัง ไม่ได้คิดสดๆ แต่เราว่าตรงที่มาเอโนะซังพูดกับโคจิปิดท้ายนั่นเจ้าตัวต้องคิดเองแน่ๆ เพราะพูดตอนที่เก็บโพยแล้ว กำลังจะกลับเข้าไปนั่งแล้ว
 • หลังจากนั้นก็คั่นรายการด้วยเมสเสจจากสาวๆ เรนโบว์ไลฟ์ เราไม่เคยดูเรนโบว์ไลฟ์แบบจริงจังเลยไม่ค่อยรู้คาแรคเตอร์สาวๆ เท่าไหร่ แค่คุ้นหน้าทุกคนและพอจำชื่อได้เพราะเล่นเกมพริตตี้ริทึ่มเชค (เล่นจนร้องเพลงแฮปปี้นารุได้แล้วเนี่ย)
 • ช่วงเมสเสจจากสาวๆ นี่เป็นเมสเสจของตัวละครเลย ไม่ใช่นักพากย์ คือบนจอจะฉายให้ดูภาพนารุจังและผองเพื่อนออกมาคุยกันว่าเนี่ย วันนี้มีอีเวนท์ของสามหนุ่มแหละ ทุกคนไปดูคิงปุริกันมากี่รอบแล้ว นารุไปดูมาไม่กี่รอบเอง บลาๆๆ ในช่วงนี้คนที่เราประทับใจมากคือรินเนะจังที่ออกมาพูดบทของอเล็กซานเดอร์กับตะโกนว่า「グロリアス・シュワルツ!」ตลกมากกกกกกกกกก
 • สาวๆ คุยกันเสร็จแล้วก็พบว่าอิโตะจังหายไป!! หายไปไหน!! แล้วเมสเสจตรงนี้ก็จบลงโดยที่ยังหาตัวอิโตะจังไม่เจอ
 • เมสเสจของอิโตะจังโผล่มาทีหลังตอนที่นักพากย์กลับมาขึ้นเวทีกันอีกรอบ ของอิโตะจังเลยพิเศษกว่าคนอื่นเพราะเราจะได้เห็นรีแอคชั่นของคักกี้ที่พากย์เป็นโคจิด้วย! เมสเสจอิโตะจังน่ารักดี เป็นแนวซึนเดเระ ตอนแรกบอกหงุดหงิดที่ต้องมาพูดเมสเสจให้โคจิ แต่ตอนหลังบอกว่าอย่าลืมหาเวลาว่างๆ มาหาฉันด้วยนะ! ระหว่างอิโตะจังพูด ทั้งพิธีกร มาเอโนะซังและมาสุดะคุงก็ฮิ้วๆๆ ใส่คักกี้กันใหญ่ น่าร้ากกกกกกกกกกกกก (≧д≦)(≧д≦)
 • ส่วนช่วงพากย์สดเป็นตอนพิเศษที่เขียนบทโดยผู้กำกับ เหตุการณ์มีอยู่ว่าสามหนุ่มโอเวอร์เดอะเรนโบว์อยู่ในห้องพักและกำลังคิดพริซึ่มจัมพ์ที่จะใช้ในไลฟ์วันนั้น (พริซึ่มจัมพ์คือพวกฉากบ้าๆ ในเรื่องนั่นแหละ ที่มีน้ำผึ้ง มังกร จักรยาน รถไฟ เตียง สายรุ้ง ฯลฯ) ซึ่ง theme ของพริซึ่มจัมพ์คราวนี้คือการทักทายตอนเช้า!
 • แต่เนื่องจากนี่เป็นการพากย์สด ไม่ใช่อนิเมะ ฉากพริซึ่มจัมพ์เลยไม่ได้มีอะไรบ้าๆ ขนาดนั้น จะเป็นแค่แต่ละคนออกมาพูดบทหวานๆ (จริงๆ แล้วไม่หวานเลย ตลกมากกว่า 5555555) ซึ่งขนาดไม่มีภาพประกอบยังขำมากจนเกือบหายใจไม่ทัน
 • ตอนแรกคาซึกิเป็นคนออกมาพูดก่อน คาซึกิบอกว่า เอ้า เช้าแล้ว!! แล้วก็เริ่มออกกำลังกายตอนเช้า ฮิโระกับโคจิเลยรีบห้ามแล้วบอกว่าไม่ไหวๆ คาซึกิไม่ไหวเลย มานี่มา เดี๋ยวฮิโระจะแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างก่อน
 • ของฮิโระตลกมากกกกกกกกกกกกกก พูดประมาณว่า อืม กู้ดม้อนิงงงง อ๊ะ อย่าเพิ่งลุกสิ นอนในอ้อมอกฉันต่อสิจ๊ะ จุ๊บ! อะไรประมาณนี้ สงสารมาเอโนะซังนิดนึงที่ต้องมาพูดอะไรแบบนี้ต่อหน้าผู้ชมหลายหมื่นคนทั่วประเทศ 5555555555555555
 • ของโคจิก็ตลกมากกกกกกกก ใส่มุกอาหารเยอะมากสมเป็นโคจิ ตลกแบบ โอ้ย บ้า 55555555555 ขำระดับอยากวิ่งเข้าไปทุบคักกี้(ในจอ) จริงๆ แล้วก็จำเนื้อหาไม่ค่อยได้ จำได้แค่เล่นคำว่า เนบะเนบะเยอะมาก พอคักกี้พูดด้วยเสียงโคจิและสีหน้าจริงจังแล้วมันบ้ามาก ฮือ 55555555555
 • ส่วนของคาซึกิก็ตลกนะ แต่เป็นคนที่แบบ เฮ้ย!!! ทำไมเราฟังแล้วเขิน!!! คิงปุริทำให้เขินได้ด้วยเหรอ เป็นไปไม่ได้!!! แต่เขินจริง ไม่รู้เพราะเป็นมาสุดะคุงรึเปล่า (////∇////)
 • ตอนแรกของคาซึกิตลกมากเพราะมาสุดะคุงทำท่าแหวกม่านพร้อมส่งเสียง ช่า! (แค่เสียงแหวกม่านก็ตลกละ) แล้วโดนโคจิกับฮิโระทักว่า ไม่เห็นต่างจากเมื่อกี้เลย!! คาซึกิในร่างมาสุดะคุงเลยต้องแหวกม่านอีกรอบ แล้วก็ชวนออกกำลังกาย แต่เพราะเช้าเกินไป คาซึกิเลยบอกว่าขอโทษนะ แต่ฉันอยากชมพระอาทิตย์ขึ้นกับเธอ แล้วก็บอกว่า โอ๊ย!! เจิดจ้ามาก!! ไม่ใช่พระอาทิตย์หรอก แต่เป็นดวงตาของเธอต่างหาก ………โคตรบ้าเลย ทำไมเราเขิน ไม่เข้าใจ ไม่ได้เมนคาซึกิด้วยนะ นี่เราเป็นทาสฮิโระซามะต่างหาก 5555555555555
 • พอพูดพริซึ่มจัมพ์ของตัวเองกันครบแล้วก็มีพริซึ่มจัมพ์ของทั้งสามคนรวมกันอีก อันนี้ขำระดับที่รู้สึกว่าถ้าทำภาพออกมาเป็นอนิเมะ ฉากจักรยานจะต้องพ่ายแพ้ไปในบัดดล
 • ช่วงพากย์สดนี่คาซึกิโดนฮิโระกับโคจิแกล้งเยอะมาก น่ารักกกกกกกกก มีตอนนึงคาซึกิได้ยินโคจิพูดอะไรสักอย่างแล้วก็คิดลึกทำหน้าเขินอยู่คนเดียว โคจิกับฮิโระเลยแซวๆ ว่าฮั่นแน่ คิดอะไรอยู่อ้ะะะ พอคาซึกิปฏิเสธแบบติดอ่างว่า ปะ ปะ เปล่า มะ ไม่ได้คิดอะไรซะหน่อย โคจิก็ไปกระซิบว่าเดี๋ยวค่อยเล่าให้โคจิฟังทีหลังได้มั้ย แล้วคาซึกิก็กระซิบๆ ตอบแบบเขินๆ ว่า ได้ๆ เล่าทีหลังนะ
 • คาซึกิเซมไปน่ารักจังเลย ฮือออออออออออ
 • ฉากพากย์สดเหล่านี้ทำให้เราประทับใจนักพากย์ทั้งสามคนมาก จริงๆ แล้วเราชอบสามคนนี้มากๆ อยู่แล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสามคนนี้ในอีเวนท์ที่เกี่ยวเนื่องกับคิงปุริ อยากเห็นมานานแล้วว่าเวลาพากย์สดจะเป็นยังไง พอได้เห็นแล้วก็ อืม ทุกคนเต็มที่มากจริง 5555555555555
 • พากย์สดจบแล้วนักพากย์ทั้งสามก็ถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีแล้วก็บ๊ายบายก่อนจะหายลับไปหลังเวที
 • เสร็จปุ๊บหน้าจอก็ตัดภาพจากโตเกียวฟอรั่ม เปลี่ยนมาฉายคลิป เป็นเพลง Flavor กับภาพสามหนุ่มโอเวอร์เดอะเรนโบว์ คือเป็นช่วงย้อนความหลังโอเวอร์เดอะเรนโบว์อยู่สามนาทีกว่า
 • แล้วอยู่ดีๆ ก็มีคำว่า 新作決定!!!! ตัวเบ้อเริ่มจนทั้งโรงร้อง เอ๋!!!!!!!!!!!!??????????? ขึ้นมาพร้อมกัน อยู่ดีๆ ก็ประกาศภาคต่อไม่ทันตั้งตัว คิดอยู่แล้วแหละว่าจบแบบนั้นสักวันต้องมีต่ออยู่แล้ว เดาไว้แล้วด้วยว่าถ้าจะประกาศก็อาจจะประกาศในอีเวนท์นี้ แต่เล่นเอาฉากย้อนความหลังของโอเวอร์เดอะเรนโบว์มาหลอกก่อนแบบนี้แล้วประกาศตู้มเลยเซอร์ไพรส์มาก ตอนนั้นมัวแต่ซึ้งกับเพลง Flavor เลยลืมเรื่องภาคต่อไปแล้วด้วยซ้ำ……..
 • ตอนที่ทุกคนร้อง เอ๋!!!!!!!!!!!!??????????? เป็นโมเมนต์ที่เราชอบที่สุดในอีเวนท์เลย 55555555555 ปกติเวลาดูอีเวนท์ใดๆ ก็ตามแล้วมีประกาศใหญ่แบบนี้บรรยากาศมันจะว้าวมาก นี่ขนาดอยู่ในโรงหนัง ไม่ได้อยู่ในอีเวนท์จริงๆ ยังขนลุก ถ้าวันนั้นอยู่ในโตเกียวฟอรั่มต้องกรี๊ดดังมาก
 • พอประกาศเสร็จแล้ว นักพากย์ทั้งสามก็ออกมาร้องเพลง athletic core ให้ฟัง นาทีนั้นอิจฉาทุกคนที่ได้ฟังสดมากกกกกกก ฮือออออออออออออ อยากฟังสดมากกว่าฟังในโรงหนังอ้ะะะะ (;___;) แต่ดูในโรงก็เห็นหน้าทุกคนชัดดี (นี่คือพยายามหาข้อดีให้ตัวเองไม่อิจฉาตาร้อนมากเกินไป)
 • ดีใจมากๆๆๆๆ ที่มีร้องเพลงให้ฟังด้วย ถึงจะแค่เพลงเดียวก็เถอะ อยากให้เรื่องนี้จัดไลฟ์จัง เพลงก็ออกจะมีเยอะแยะ จัดไลฟ์ได้สบายอยู่แล้ว จัดเถอะะะะ (เกิดจัดจริงขึ้นมา เดี๋ยวก็แย่งตั๋วกันตาเหลือกอีก คร่อกกกกกกก)
 • วันนั้นมาสุดะคุงหล่อมากจริง♥♥♥

 • เราประทับใจนักพากย์ทั้งสามและพิธีกรมาก ทุกคนตลกกกก รับส่งมุกกันว่องไวและอินกับตัวละครของตัวเองกันมากๆ มาสุดะคุงตะโกนคำว่าเบิร์นนิ่งบ่อยมาก 55555555555

ดูจบแล้วเสียดายนิดนึงที่อีเวนท์สั้นไปหน่อย จบเร็วแบบนี้คิดว่าคงไม่ลงแผ่นแหงๆ และจนป่านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววจะประกาศออกแผ่นเลยด้วย เศร้าจัง ฮือ อยากดู athletic core วันนั้นอีก (T__T)

เป็นอีเวนท์ที่ได้รับประกายพริซึ่มเยอะมาก โลกนี้กลายเป็นสีรุ้ง พอไปต่อที่อีเวนท์คอร์ด้าแล้วรู้สึกเหมือนเป็นคนละโลกกันเลย ปรับอารมณ์ไม่ทันอย่างแรง (แต่พอเห็นหน้าทาเคะคุงก็ลืมโอเวอร์เดอะเรนโบว์ไปหมดในพริบตา 5555555555) 

อยากดูภาคใหม่แล้ว!!!!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s