STELLA CONCERT 2016

เมื่อวานไปคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิกเป็นครั้งแรกในชีวิตมาแหละ!

แต่ถึงจะบอกว่าเป็นคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิก อันที่จริงก็เป็นอีเวนท์แนวโอตะอยู่ดี เพราะคอนเสิร์ตที่ไปคือ Stella Concert 2016 ของคอร์ด้านั่นเอง!

CjCaYcWUoAEziym

ตอนแรกไม่ได้คิดจะไปคอนเสิร์ตนี้เลย อยากรอไปเซย์โซกักคุอินไซที่เป็นอีเวนท์นักพากย์เต็มรูปแบบมากกว่า แต่พอฝ.ซัง (นามสมมติ) มาชวน เราก็โอเค ไปก็ได้ (ทำไมตัดสินใจง่าย…) 

ด้วยความที่ไม่เคยไปคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิกมาก่อนในชีวิต ก่อนไปเลยสงสัยว่า เอ๊ะ? ต้องแต่งตัวเลิศหรูอลังการแค่ไหนนะ? ซึ่งทางผู้จัดก็คงรู้ว่าอาจมีคนสงสัยเหมือนเรา ก่อนถึงวันคอนเสิร์ตก็เลยมีหัวข้อ เดรสโค้ด โผล่มาในเว็บออฟฟิเชียลด้วย

เห็นทีแรกตกใจไปสามวิว่ามีเดรสค้งเดรสโค้ดด้วยเหรอ ทำไมยุ่งยาก!? แต่พออ่านดีๆ แล้วเขาเขียนไว้ว่า คอนเสิร์ตคราวนี้ไม่กำหนดเดรสโค้ด เชิญแต่งตัวตามอัธยาศัย แต่ถ้าไม่รู้จะเลือกชุดอะไร ก็ลองแต่งตัวเหมือนกับจะไปร้านอาหารหรูๆ กับโทกาเนะซังดูละกันนะ

แล้วไอ้ชุดแต่งตัวไปกินร้านอาหารหรูๆ กับโทกาเนะจิอากิมันเป็นยังไง………….

ที่จริงก็นึกสนุกอยากหาชุดไปร้านอาหารกับโทกาเนะซังเหมือนกัน จริงจังถึงขั้นไปเดินหาซื้อกระโปรงใหม่ แต่สุดท้ายเราก็แต่งตัวธรรมดาๆ ไปนี่แหละ ออกแนวชุดไปทะเลมากกว่าชุดไปกินร้านอาหารหรูๆ ซึ่งพอไปถึงงานแล้วก็เจอคนแต่งตัวเก๋ไก๋สมกับที่มาร่วมคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกกันเยอะอยู่นะ

คอนเสิร์ตคราวนี้จัดที่ 神奈川県民ホール ตรงข้ามสวนสาธารณะยามาชิตะ เป็นสถานที่จัดงานที่สมเป็นคอร์ด้าดีมาก ถ้าลงรถไฟที่สถานีโมโตมาจิจะต้องเดินผ่านทั้งโรงเรียนอามาเนะ (ซึ่งความจริงแล้วเป็นมิวเซียม) และสวนยามาชิตะซึ่งเป็นฉากในคอร์ด้าก่อน (แต่ที่จริง 80% ของโยโกฮาม่าก็เป็นฉากในคอร์ด้าหมด 5555555555) 

เราไปถึงหน้างานตอนบ่ายๆ ตั้งใจว่าจะซื้อของหน้างานก่อน ตอนนั้นแดดเปรี้ยงมากกกกกก แล้วแถวซื้อของหน้างานก็ต้องยืนกันกลางแดดนั่นแหละ ตอนแรกท้อใจไปแวบหนึ่ง แต่เห็นแถวมันไม่ยาวเท่าไหร่ก็เลยต่อๆ ไป แป๊บเดียวก็ได้เข้าไปซื้อของละ

ของที่เราตั้งใจจะซื้อมาตั้งแต่แรกคือแพมเฟลตกับพวงกุญแจคาจิคุง แต่เผอิญเป็นคนควบคุมกิเลสไม่ค่อยเก่งจึงซื้อมาเยอะกว่าที่ตั้งใจไว้ตอนแรก (ซึ่งเป็นเรื่องปกติของการซื้อของหน้าอีเวนท์)

นอกจากพวงกุญแจคาจิคุงแล้วยังหยิบพี่ไดจิมาด้วย

DSC04244

ที่จริงคนที่เราชอบที่สุดในภาค 3 คือโทโนะ แต่พอขึ้นภาค 4 แล้วดันไม่มีโทโนะอยู่ เราเลยต้องหันกลับมาซบอกพี่ไดจิเหมือนเดิม (; v ;)

ตอนแรกคิดว่าคงไม่ได้ซื้ออะไรมากมั้ง แต่พอเดินมาจนสุดทางที่วางขายกู๊ดส์ก็เจอถุงโชคดีราคาสามพันเยน ข้างในเป็นสินค้าคอร์ด้าทั้งหมด เห็นแล้วเกิดอยากลองเสี่ยงโชคขึ้นมา ว่าแล้วก็หยิบมาถุงนึง

ของข้างในถุงมูลค่าสามพันเยนประกอบด้วย แม็กเน็ตจิอากิกับ ear hook ที่ได้อิมเมจจากจินนัน (แต่ทำไมเป็นสีชมพู จินนันต้องเป็นสีแดงสิ!)

DSC04246

แฟ้มอามามิยะคุง (กรี๊ด!!) กับโปสเตอร์เมียวงะบุโจว (กรี๊ดๆๆๆๆๆ!!!!!)

DSC04247

เซ็ตกระจก+กระเป๋า+ผ้าของเซย์โซ และช้อนส้อมริทสึคุง

DSC04248

โอเค มูลค่าเกินสามพันเยนไปเยอะมาก คุ้มละ 555555555 ที่จริงมีสแตร็ปจิอากิอีกอันนึง แต่ขายต่อฝ.ซังไปแล้วในราคาร้อยเยน ( ̄∇ ̄)

พ้นโซนขายของไปแล้วยังเจอโซนขายเข็มกลัดดักอยู่ใกล้ๆ ทางออกอีก เห็นแล้วก็พุ่งไปลองสุ่มเล่นๆ สองอัน สุ่มได้ฮารุโตะคุงกับทาคุมิเซนเซมาแหละ

DSC04243

ด้านหน้าฮอลล์มีคนแลกของกันกลุ่มใหญ่ แต่เราขี้เกียจไปเดินหาแลกละ ยังไงเซ็ตนี้ก็ไม่มีโทโนะอยู่ดี (´・ω・`) ได้เซนเซมาก็พอใจแล้ว

พอสามโมงกว่าๆ ก็เริ่มเปิดให้เข้าไปในฮอลล์ แต่กว่าคนจะเข้าไปนั่งที่กันเรียบร้อยก็เลยเวลาเริ่มแสดงมานิดหน่อย ขนาดเริ่มแสดงไปแล้วสักพักก็ยังมีคนทยอยเข้ามาทีละคนสองคนอยู่ดี

ช่วงก่อนเริ่มแสดงจะมีเสียงเคียวยะ ริทสึคุง กับเมียวงะบุโจวมาทักทายและอธิบายมารยาทในการรับชมให้ฟัง พอสามคนนี้อยู่ด้วยกันแล้วสงสารเคียวยะยังไงไม่รู้ ต้องคอยตบมุกให้อีกสองคนอยู่เรื่อย แต่เพราะมีเสียงบรรยายของสามคนนี้นี่แหละเลยรู้สึกว่า อาาา สมเป็นอีเวนท์คอร์ด้าที่คุ้นเคย (แต่ที่จริงก่อนหน้านี้ก็เคยดูสดครั้งเดียว นอกนั้นดูแผ่นตลอด กระซิกๆ)

ส่วนเซ็ตลิสท์คอนเสิร์ตคราวนี้หลากหลายมาก ช่วงแรกเปิดด้วยเพลง theme song ของภาค 4 ตามด้วย JOYFUL ที่เป็นเพลง opening ของภาคนี้ ระหว่างเล่นเพลง JOYFUL ก็จะมีภาพ opening จากในเกมฉายให้ดูบนจอด้วย ได้ฟีลคอร์ด๊าาาคอร์ด้า

ถัดมาหลังจากนั้นจะเป็นเพลงเมดเล่ย์เพลง bgm ของตัวละครจากสองภาคแรก บนจอฉายซีจีบิลท์ความคอร์ด้าเช่นกัน มีทั้งเพลงที่คุ้นๆ และไม่คุ้นเพราะบางรูทเราก็ไม่ได้เล่น แต่อย่างสึกิโมริคุงนี่เราเล่นทุกภาคเลยนะ ทำไมเราถึงไม่คุ้นเพลงเลยล่ะ (-__-;) ฟังเพลงสึกิโมริคุงแล้วประทับใจว่าเพลงเพราะขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย อยากขุดภาคเก่าๆ มาเล่นรื้อฟื้นความทรงจำเลยแฮะ

มีช่วงใดช่วงนึงระหว่างเพลงเซ็ตนี้ที่ทานิยามะซังกับอิโต้เคนซังก็โผล่มาตรงมุมเวทีแล้วพูดทักทายในฐานะจิอากิกับยูกิฮิโระ จำไม่ได้แล้วว่าพูดอะไรบ้างเพราะมัวแต่กรี๊ดในใจที่สองคนนี้ใส่สูทมา 5555555555 คุ้นๆ ว่ามีช่วงนึงที่จิอากิกับยูกิฮิโระคุยกันว่าคอนเสิร์ตวันนี้ดำเนินไปด้วยดี อาจเป็นตรงนี้แหละมั้ง… มันมีช่วงที่สองคนนี้ออกมาพูดเป็นระยะๆ จนจำสลับกันไปหมดว่าตรงไหนพูดอะไรบ้าง ฮือ

หลังจบเพลงเซ็ตนี้ก็มีมินิดราม่าให้สองคนนี้มายืนพากย์สดด้วย ชอบเวลาทานิยามะซังพากย์สดเป็นจิอากิมากกกกก สีหน้าให้มาก เวรี่เชิดหยิ่ง สมเป็นโทกาเนะจิอากิ (ที่จริงเวลาพากย์เป็นสึกิโมริคุงก็เชิดหยิ่งเหมือนกัน แต่ตอนเป็นสึกิโมริน่าเตะกว่ายังไงก็ไม่รู้ #รักนะสึกิโมริคุง)

ส่วนเนื้อหามินิดราม่าจะเกี่ยวกับช่วงที่เลือกเพลงสำหรับมาแสดงคอนเสิร์ตคราวนี้ พากย์สดคราวนี้ไม่ป่วงเท่าไหร่เพราะคิชิโอะซังไม่มา คือถ้าคิชิโอะซังมาเวทีคอร์ด้าทีไรมันส์ระเบิดทุกทีเพราะแอดลิบเยอะมาก 555555555 คราวนี้มีนักพากย์มากันสองคนเลยไม่ได้เล่นอะไรแผลงๆ กัน พากย์ตามบทกันสงบสุขดี

พอจบพาร์ทดราม่าก็เป็นเพลงเด่นๆ ของแต่ละโรงเรียน รอบนี้เป็นเพลงจากชิเซย์คังกับอามาเนะ เสียดายที่จินนันอยู่รอบเย็น ฮืออออออออ (;___;) แต่ก็คิดถูกแล้วแหละที่เลือกรอบกลางวัน เพราะดูจากเซ็ตลิสท์แล้วเราชอบรอบกลางวันมากกว่า

เพลงของชิเซย์คังที่เล่นในคอนเสิร์ตคราวนี้คือ A Moorside Suite – III. March ซึ่งที่จริงเราจำชื่อเพลงไม่ได้หรอก ตอนก่อนเริ่มงานเราดูจากแพมเฟลตแล้วยังนึกไม่ออกเลยว่าเพลงนี้คือเพลงอะไรนะ แต่พออินโทรขึ้นมาแล้วอ๋อออออทันที เพราะชิเซย์คังเล่นเพลงนี้ในเกมทั้งภาค 3 และภาค 4 เลย ช่วงอาทิตย์นึงก่อนวันงานเราเพิ่งเล่นภาค 4 ไปได้นิดนึงก็เจอฉากที่ชิเซย์คังเล่นเพลงนี้ด้วย ฉากนี้ยุกกี้เท่มากกกกก (≧ω≦)

อีกเพลงของชิเซย์คังคือเพลง Jupiter ซึ่งเพลงนี้ก็สมเป็นชิเซย์คังมากๆ คือเลือกเพลงมาแบบที่รู้สึกว่านี่แหละชิเซย์คัง ชอบชอยส์การเลือกเพลงคราวนี้มาก

ส่วนของอามาเนะคือเพลง Trio Élégiaque No.1 (ปกติจำชื่อเพลงนี้เป็นภาษาญี่ปุ่นตลอดเลย พอเรียกเป็นชื่อออริจินอลแล้วไม่คุ้นยังไงไม่รู้ ฮา) ตอนบรรเลงเพลงนี้ บนจอฉายภาพสมาชิกโรงเรียนอามาเนะสามคนแต่ไม่มีเมียวงะบุโจว จนกระทั่งเล่น Scherzo tarantelle ต่อแล้วถึงจะฉายภาพเมียวงะบุโจวคนเดียวโดดๆ เลย พอฉายภาพแบบนี้แล้วรู้สึกว่าเพลง Scherzo tarantelle นี่มันเป็นเพลงประจำตัวเมียวงะบุโจวจริงๆ นั่นแหละ คนอื่นไม่มีสิทธิ์มาเสนอหน้า (ก๊าก) 

แต่ตอนฟัง Scherzo tarantelle เราแอบคิดว่าสไตล์การเล่นยังดุไม่พอ เมียวงะบุโจวน่าจะเล่นดุกว่านี้ เฟียร์ซกว่านี้อีกหน่อย ซึ่งพอคุยกับฝ.ซังทีหลังแล้วก็พบว่าฝ.ซังก็คิดเหมือนกัน โอเค แปลว่าไม่ได้คิดไปเอง 55555555

หลังจากนั้นจะเป็นเซ็ตเพลงจากภาค 4 มีเพลง Lascia ch’io pianga ซึ่งมีชื่อญี่ปุ่นว่า 私を泣かせてください ฟังดูเหมือนชื่อเพลงเจป๊อปมากกว่าเพลงคลาสสิกยังไงก็ไม่รู้…. กับอีกสองเพลงคือเพลงจาก The Barber of Seville กับเพลงจาก La jolie fille de Perth (ซึ่งทุกเพลงเราไม่คุ้นชื่อออริจินอลเลยให้ตายเถอะ นี่ต้องไปกูเกิ้ลหาชื่อเพลงรัวๆ คอร์ด้าทำให้จำชื่อเพลงคลาสสิกเป็นภาษาญี่ปุ่นไปหมดแล้ว 555555555)

เซ็ตนี้รอบกลางวันกับรอบค่ำเหมือนกันเป๊ะ แอบสงสัยว่าทำไมถึงเลือกสามเพลงนี้ ตอนที่ฟังก็ชอบนะ ปลื้มทุกเพลงในคอนเสิร์ตคราวนี้เลย แต่เพลงจากภาค 4 มีหลายเพลงที่เราชอบมากกว่าสามเพลงนี้ ถ้าเล่นเพลงเซ็ตที่เรากรี๊ดอยู่แล้วคงเพิ่มระดับความปลื้มปริ่มอีกเยอะมาก

หลังเซ็ตนี้เป็นเพลงที่เรากรี๊ดมากกกกกกก ฮือออออออออ เพลงที่ว่าคือเพลงโฮชิยูเมะเมกุริซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ซองก์ของโทโนะกับโซระจากฮาโกดาเตะอามาเนะ! คอนเสิร์ตคราวนี้เอามาอะเรนจ์ใหม่เป็นเพลงบรรเลงโดยใช้ฟลุต เชลโล่ และเปียโน แค่เห็นคนถือฟลุตกับเชลโล่เดินออกมา แล้วอีกคนไปนั่งตรงเปียโน เราก็น้ำตาจะไหลละะะะ รักฮาโกดาเตะอามาเนะมากกกก ฮื้อออออออออ (;____;)

ระหว่างบรรเลงก็ฉายภาพซีจีจากภาคฮาโกดาเตะอามาเนะให้ดูด้วย พอนึกถึงเนื้อเรื่องในเกมแล้วฟังเพลงนี้ไปด้วยมันช่างบีบหัวใจเหลือเกินนนนน อินกับเพลงนี้มากที่สุดแล้ว แต่ถ้าให้จัดแรงกิ้งคงจัดให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ชอบเป็นอันดับสองในคอนเสิร์ตคราวนี้ หลังจากนี้ยังมีอีกเพลงที่ติดตรึงสมองและตามหลอกหลอนได้นานกว่า (ฮา)

ฝ.ซังบอกว่าเพลงของฮาโกดาเตะอามาเนะจบแล้วได้ยินเสียงสะอื้นดังมาจากรอบทิศ ก๊ากกกก เรามัวแต่อินอยู่เลยไม่ทันสังเกต แต่เราไม่ถึงขั้นร้องไห้นะ

หลังจากสะอึกสะอื้นกันทั้งฮอลล์แล้วก็ต้องเปลี่ยนโหมดมาเฮฮากับช่วงวาไรตี้กันต่อ ช่วงวาไรตี้คราวนี้จับทานิยามะซังกับอิโต้เคนซังมานั่งตอบคำถามเกี่ยวกับดนตรีคลาสสิก ซึ่งไม่รู้คำถามจะจริงจังไปไหน เราตอบไม่ได้ซักข้อ 5555555555 วิธีเล่นเกมนี้คือนักพากย์ทั้งสองต้องใช้เพนไลท์เลือกสีตามคำตอบ ส่วนคนดูก็เปลี่ยนสีเพนไลท์ตอบเช่นกัน แต่คนดูจะตอบอะไรก็ไม่ค่อยมีผลหรอก….. วิธีเลือกคำตอบของเราคือทานิยามะซังตอบอะไรก็ตอบตามนั้น ซึ่งทานิยามะซังตอบถูกทั้งสองข้อโดยที่เจ้าตัวบอกว่าใช้สัญชาตญาณ 55555555 ประสบการณ์พากย์เป็นสึกิโมริคุงมาสิบกว่าปีไม่ได้สูญเปล่าสินะคะ! (ที่จริงก็ไม่เกี่ยวป้ะ)

ช่วงวาไรตี้คราวนี้ชอบตรงที่ได้เห็นทานิยามะซังมีปฏิสัมพันธ์กับมุโรยะซัง ไวโอลินนิสท์ที่เป็นเกสต์คราวนี้และเป็นคนที่เล่นไวโอลินให้คอร์ด้ามาตลอด ปกติเห็นเขาเล่นอยู่ด้านหลัง ไม่เคยเห็นมานั่งข้างๆ นักพากย์แล้วพูดคุยซุบซิบกันแบบนี้ เห็นแล้วแปลกใหม่ดี ตลกที่ทานิยามะซังแซวมุโรยะซังตลอดเลย นั่งข้างอยู่ดีๆ ก็ไปทักเขาว่าวันนี้ไม่ใส่แว่นนะ ผอมลงนะ โอ๊ย ลุงคะ 5555555555

จบพาร์ทวาไรตี้ก็เป็นช่วงคาแรคเตอร์ซองก์ของสึกิโมริกับสึจิอุระ สึกิโมริร้องเพลง Tear ส่วนสึจิอุระร้องเพลง Believe ทั้งสองเพลงอะเรนจ์ใหม่เป็นเวอร์ชั่นคอนเสิร์ต ร้องกับวงดนตรีที่บรรเลงอยู่ด้านหลัง มันเริ่ดมากกกกกกกกกกกกกกก

เราประทับใจเพลง Tear คราวนี้มากกกกกก ฮือออออออออ เพลงนี้เป็นเพลงที่เราชอบที่สุดในบรรดาเพลงของสึกิโมริอยู่แล้ว ดีใจที่ได้ฟังเวอร์ชั่นพิเศษแบบสดๆ แถมยังไม่รู้ด้วยว่าจะมีโอกาสได้ฟังอีกมั้ย อยากให้ทำแผ่นออกมาขายจัง (;___;) ทานิยามะซังร้องสดดีมากมากมากมากมากมากมาก ดนตรีที่อะเรนจ์ใหม่ก็เพราะมาก โอ๊ยยยย ปลาบปลื้มมมมม เพลงนี้แหละคือเพลงที่ประทับใจมากที่สุดในคอนเสิร์ตคราวนี้

ส่วนเพลง Believe ก็เพราะดี จบ ลำเอียงมาก 5555555555555555

เพลงคลาสสิกสองเพลงสุดท้ายคือ Liebestraum กับ Salut d’amour ซึ่งเพลงหลังนี่ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพลงนี้แหละจิตวิญญาณของคอร์ด้าเลย

ช่วงก่อนปิดท้ายจะมีพาร์ทเมสเสจสั้นๆ ของจิอากิกับยูกิฮิโระด้วย เหตุการณ์ในพาร์ทนี้คือนางเอกเดินไปเจอจิอากิโดนสาวๆ รุมล้อมก็เลยเซ็งจนเล่นไวโอลินไม่เพราะ พอจิอากิได้ยินก็เดินมาด่าว่าทำไมเล่นแย่ขนาดนั้น แต่ด่าเสร็จก็พูดหวานๆ ใส่ บอกว่าตอนนี้จะยอมเป็นของเธอคนเดียวละกัน อูยยยย นี่มันตบหัวแล้วลูบหลังชัดๆ!!!

หลังจากนั้นพอยุกกี้เดินมาเห็นนางเอกเซ็งๆ ก็เดินมาชวนไปกินช็อกโกแลตกันเพราะไม่อยากให้นางเอกเศร้า อ๊อยยยยยยยยย ยุกกี้ทำไมแสนดีขนาดเน้ยยยย์ (;___;)

ไปอ่านรีพอร์ทของรอบค่ำมา เห็นว่ารอบค่ำเหตุการณ์จะเป็นแบบนางเอกชอบยุกกี้แล้วจิอากิหลงรักนางเอกข้างเดียว สลับกับรอบกลางวัน อันรอบกลางวันนี่เราหมั่นไส้จิอากิมาก แต่อ่านของรอบค่ำแล้วสงสารเลย เหตุการณ์ของรอบค่ำคือนางเอกทำเค้กไปให้ยุกกี้ แต่เข้าถึงยุกกี้ไม่ได้เพราะชิเซย์คังคนอื่นๆ รุมล้อมอยู่ นางเอกเลยจะยกเค้กให้จิอากิแทน แต่จิอากิบอกว่าฉันไม่กินของที่เธอทำให้คนอื่นหรอก (โอ๋ๆ ไม่ร้องไห้นะคะจิอากิซามะ) ว่าแล้วจิอากิก็พานางเอกไปสวนสนุกเป็นการปลอบใจ อืม จะว่าไปก็ยังน่าหมั่นไส้อยู่ดีแฮะ 55555555555555

หลังจบพาร์ทเมสเสจก็ปิดท้ายด้วยเพลง BLUE SKY BLUE ของภาค 3 เวอร์ชั่นบรรเลง หลังจากนั้นผู้ชมก็ปรบมือกันยาวๆ เป็นการอังกอร์

ช่วงอังกอร์เป็นเพลง Radetzky March กับ JOYFUL แต่รอบนี้ JOYFUL รอบปิดท้ายนี่ทานิยามะซังกับอิโต้เคนร้องคู่กันด้วย! ได้ฟัง JOYFUL เวอร์ชั่นจิอากิ&ยุกกี้ปิดท้ายเชียวนะ ฮือออออออออ

หมดช่วงอังกอร์แล้วก็ให้นักพากย์ทั้งสอง คอนเสิร์ตมาสเตอร์ คอนดักเตอร์ และเกสท์พูดอำลาทีละคน ขอเสียงปรบมือให้นักดนตรี แล้วทุกคนก็ยืนอยู่บนเวทีกันจนกระทั่งม่านปิด จบคอนเสิร์ตโดยสวัสดิภาพ

แต่หลังจากม่านปิดแล้วยังมีเสียงเคียวยะ ริทสึคุง กับเมียวงะบุโจวมาเล่นตลกส่งท้ายอีกนิดหน่อยด้วย บอกแล้วว่าเป็นอีเวนท์แนวโอตะ (ฮาาา)

โดยรวมแล้วประทับใจคอนเสิร์ตคราวนี้มากกกกกกกกกก ที่จริงเรานอนน้อยและง่วงมากจนกลัวว่าตัวเองจะเคลิ้มหลับไประหว่างฟังการบรรเลงรึเปล่า ก๊ากกกก แต่พอเข้าไปฟังจริงๆ แล้วชอบทุกเพลงเลย กราบบบบบ ดูจบแล้วอยากดูรอบค่ำต่อมาก ฮือออออออ อยากฟังเพลงของจินนันนนนนน (;___;) ไม่รู้ว่างานนี้จะออกแผ่นมั้ย อย่างน้อยออกเป็นแผ่นซีดีให้ฟังบ่อยๆ ได้ก็ยังดี ต้องการเพลง Tear เวอร์ชั่นนี้อย่างมาก แงงงงงงงงง

อยากไปเซย์โซกักคุอินไซขึ้นมาเลย ตอนแรกอุตส่าห์ตัดใจไปแล้วแท้ๆ ฮึก

Advertisements

2 comments on “STELLA CONCERT 2016

 1. キラキラ says:

  เป็นความคลาสสิคที่โอตาขุเหลือเกินค่ะแหม… โอตาขุตั้งแต่คำแนะนำเดรสโค้ด…

  แวแว ทานิยามะซังนี่อยากฟังร้องสดจังค่ะ ตอนแรกได้ยินเสียง+จำชื่อได้จากบทเรนนี่แหละ ไม่ชอบเสียงพูดเลย รู้สึกแร่ด อิ๊ๆ อีคุณหนู เชอะๆ แต่เสียงร้องเพลงนี่ให้วินมากกกก แหววว มีเสน่ห์ฝุดๆ

  Like

  • chutipuk says:

   เสียงสึกิโมริแร่ดจริงค่ะ 5555555 แบบฟังดูแฝงด้วยจริตบอกไม่ถูก เฉยๆ กับเนื้อเสียงเค้าเหมือนกัน แต่ชอบวิธีพากย์แบบแร่ดๆ ของเค้านะคะ น่าเตะดี 55555555555

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s