Tokimeki Memorial Girl’s Side DAYS 2013

เพิ่งได้ข่าวว่า exteen ไม่ต่อโดเมนแล้ว หลายๆ คนเข้าเว็บไม่ได้แล้ว แต่เราลองเข้าไปดูบล็อกเก่าตัวเองแล้วยังเข้าได้ตามปกติอยู่โดยไม่รู้ว่าทำไม ถึงกระนั้นก็ยังเกิดความหวาดหวั่นว่าข้อมูลเก่าๆ อาจจะหายไป ซึ่งจริงๆ แล้วถึงมันจะหายไปเลยก็คงไม่ค่อยอาลัยอาวรณ์เท่าไหร่ ปกติก็ไม่ย้อนกลับไปอ่านอยู่แล้ว

แต่! มีเอนทรีนึงที่สำคัญมากสำหรับเรา คือ! เอนทรีที่พูดถึงอีเวนท์นักพากย์อีเวนท์แรกในชีวิต! อีเวนท์ที่เราได้ประสบพบเจอกับโมริคาวะซังเป็นครั้งแรกในชีวิต!

ด้วยเหตุนี้จึงอยากเอาเอนทรีนั้นมาแปะไว้ เราไม่อยากให้ความทรงจำอันงดงามที่ได้ประสบพบพานกับฉะโจต้องเลือนหายไปเพียงเพราะเว็บไม่ได้ต่อโดเมน มันเป็นการจากลาที่เศร้าเกินไป

 

※ ข้อความเบื้องล่างนี้เขียนเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2013

 

*โครมมมมมม*

ได้เวลาทุบไหดองบล็อกค่าาา

สาเหตุที่ทำให้กลับมาเขียนบล็อกที่นี่อีกหลังจากว่างเว้นไปเป็นปีก็ไม่พ้นเรื่อง ผู้ชาย นะคะ

มีโอกาสไปเดทกับหนุ่มๆที่สวนสนุกมาค่ะ แอร๊ (//∇//)
แน่นอนว่าถ้าเดทกับผู้ชายธรรมดาคงไม่มาเล่าสู่กันฟัง
แต่ทว่า! หนุ่มๆคราวนี้ไม่ธรรมดาค่ะ

เพราะ…

เพราะ……

เพราะ………

เพราะพวกเค้าอยู่ในจอค่ะะะะะะ

โฮววววววววววววว

เรื่องของเรื่องคือ ไปร่วมอีเวนท์ Tokimeki Memorial Girl’s Side DAYS 2013 มาล่ะค่ะ (〃ω〃)

tokilogo

อีเวนท์ของจีบหนุ่มรุ่นเดอะระดับขึ้นหิ้ง
แต่ ขอสารภาพว่าไม่เคยเล่นเกมนี้เลยซักภาค (เวร)
พอดีมีรุ่นน้องที่ชอบเกมนี้มากกกก มาชวนไปอีเวนท์ บอกว่ามีนักพากย์ไปด้วย
ไอ้เราก็ลองเปิดดูชื่อนักพากย์หน่อยซิ เผื่อสน

โมริตะ มาซาคาสึ…. (กรี๊ดดดด)
มิโดริคาวะ ฮิคารุ…….. (กรี๊ดดดดดดด)
โมริคาวะ โทชิยูกิ………. (กรี๊ดดดดดดดดด)
ฮิยามะ โนบุยุกิ………………….(ใครวะ?)

จากรายชื่อนักพากย์สี่คน ชอบตั้งสามคน!

เอาวะ ถึงจะไม่เคยเล่น แต่ขอไปยลโฉมและฟังเสียงโมริโมริสดๆหน่อยละกันนะ คิดได้ดังนี้ก็ตอบตกลงอย่างง่ายดาย กรั่กกกก บ้าไปแล้ว ไปร่วมอีเวนท์ของเกมที่ไม่เคยเล่นจ้า เป็นอีเวนท์แบบไหนยังไม่รู้เลยจ้า โดนนักพากย์ล่อลวงจ้า

คอนเซปท์ของอีเวนท์คราวนี้คือ ไปเดทกับหนุ่มๆที่สวนสนุก!

tokimemo

แต่เดี๋ยวก่อน! ก่อนเริ่มอีเวนท์ใดๆก็ตาม
จะต้องมีสงครามของเหล่าแฟนเกิร์ลก่อนเสมอค่ะ!!

มันคือสงครามแย่งชิงสินค้าต่างๆจากเกมนั่นเองงงงงงง
อีเวนท์เริ่มบ่ายสอง เราไปถึงตั้งแต่สิบโมง คนมารอซื้อของก่อนหน้าเราเป็นร้อย ประมาทแฟนเกิร์ลญี่ปุ่นไม่ได้เลย ไม่ว่าจะอีเวนท์ไหนก็ต่อคิวกันทรหดจริงๆค่ะ นับถือ

ระหว่างต่อคิวก็จะมีสต๊าฟออกมาประกาศเป็นระยะๆ ประกาศทีคนก็ครางฮือกันที เพราะพี่สต๊าฟแกมาประกาศว่าของหมด เฮือก! (ไม่ได้คิดจะซื้ออะไรยังเสียดายแทนคนต่อคิวเลย)

อย่างเช่นสต๊าฟออกมาประกาศว่า สายคล้องรูปซากุไรคุงหมดแล้วครับ เหล่าแฟนเกิร์ลก็จะร้องว่า เหหหห ย้าด่าาาาา (ไม่เอาน้าาา) นันเด๊ะะะะ (ทำไมล่าาาา) โด้ชิโยยยยย (ทำไงดีล่าาาา) แต่ละคนดูเสียใจจากก้นบึ้งของหัวใจ ส่วนเรามาดูนักพากย์เลยรอดไป ต่อคิวเป็นเพื่อนรุ่นน้องเฉยๆ ฮา

ต่อคิวตั้งแต่สิบโมงกว่า รุ่นน้องเราได้เข้าไปซื้อของข้างในเกือบบ่ายโมงค่ะ ต่อคิวเกือบสามชั่วโมงแน่ะ (゚ロ゚;) ส่วนเราไม่ได้เข้าไปซื้อเพราะต่อคิวจนหน้ามืด อนาถสิ้นดี

กว่าจะซื้อของเสร็จก็ได้เวลาเข้าไปในฮอลล์พอดี เลยรีบไปหาซื้อเสบียงมาเติมพลัง
เตรียมตัวกรี๊ดผู้ชาย กายใจต้องพร้อมค่ะ!!

เนื้อหาของอีเวนท์คราวนี้ อธิบายง่ายๆคือ เหมือนเข้าไปเล่นเกมจีบหนุ่มด้วยกันค่ะ เหนือเวทีจะมีจอฉายภาพหนุ่มๆในเกมภายใต้สถานการณ์เดทกันที่สวนสนุก มีหนุ่มๆออกมาพ่นประโยคน่ารักน่าหยิกใส่เรา เท่ากับว่า เราจะได้ไปเดทกับหนุ่มๆติดกันถึง 6 คน (ว้าว สองมิตินี่มันเริ่ดจริงๆ)

รอบที่เราไปดูมี 6 คนนี้ค่ะ ใครเป็นใครมั่งไม่รู้จักมาก่อนเลยด้วยซ้ำ ต้องให้รุ่นน้องคอยอธิบาย ฮ่าๆๆ

tokimemoibento

สถานการณ์ของทุกคนจะคล้ายๆกัน คือ นัดเจอกันหน้าสวนสนุก > ไปเล่นเครื่องเล่น > ให้ผู้ชมเลือกว่าจะทำอะไรต่อ > ฝ่ายชายตอบคำถามที่นางเอกเคยถามว่าชอบอะไรในตัวนางเอกที่สุด > จับมือ > จบ.

ความสนุกอย่างนึงของอีเวนท์นี้คือผู้ชมทุกคนมีส่วนร่วมเลือกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้นี่ล่ะค่ะ! ตอนเข้างานทุกคนจะได้รับแจกแฟ้มหน้าตาแบบนี้

tokimemo-pamp

แฟ้มนี้พลิกได้สามด้านสามสีค่ะ ฟ้า ชมพู เขียว

เวลาที่ไปเดทกับหนุ่มๆแต่ละคน จะมีช่วงที่ให้เราเลือกตอบเหมือนเล่นเกมอยู่บ้านเป๊ะะะะ

อาทิเช่น ให้เลือกว่าจะไปบ้านผีสิง (สีฟ้า) เล่นเจ็ทโคสเตอร์ (สีชมพู) หาของกิน (สีเขียว) พอถึงตรงที่ให้เลือกตอบ ภาพจะหยุด พิธีกรจะโผล่มา และผู้ชมจะต้องชูแฟ้มเป็นสีที่ต้องการค่ะ

อยากไปบ้านผีสิงก็ชูสีฟ้า อยากไปหาของกินชูสีเขียว สต๊าฟจะนับดูคร่าวๆแล้วสรุปผลกันบัดเดี๋ยวนั้น สถานการณ์ต่อมาจะเป็นไปตามที่ผู้ชมส่วนใหญ่เลือก (สร้างรากฐานประชาธิปไตยมากกก แล้วเราดันอินดี้เลือกอันที่คนอื่นไม่ตอบตลอด บู่วววว)

สังเกตได้ว่าบ้านผีสิงกับชิงช้าสวรรค์ฮิตมากกกก ขึ้นมาให้เลือกทีไรคนเลือกเยอะสุดตลอด มันเป็นสถานที่ที่น่าจะมีเรื่องกิ๊บกิ้วก๊าวใจเกิดขึ้นมากที่สุดสินะ (〃 ̄ω ̄〃ゞ

ขนาดเราไม่เคยเล่นมาก่อนยังรู้สึกว่าหนุ่มๆสุดยอดมากค่าาาาา

บทพูดแต่ละคนทำเอาสาวๆทั้งฮอลล์เก็บอาการไม่อยู่สุดๆ เวลาหนุ่มคนไหนพูดประโยคแซ่บๆ สาวๆก็จะกรีดร้องลั่นฮอลล์กันแบบเต็มที่กับชีวิต อาการเหมือนเวลาเราเล่นเกมจีบหนุ่มอยู่บ้านยังไงยังงั้น

บทพูดที่ประทับใจเป็นของอาจารย์ทั้งสอง (แอร๊ย ความสัมพันธ์ต้องห้ามมมม แซ่บบบบบบ)

อาจารย์แว่น

meganesensei

“ตรงทางออกคงจะคนเยอะ ถ้าไม่อยากหลงก็จับชายเสื้อฉันไว้แล้วกัน”

กรี๊ดดดดดดดดดด อาจารย์ไม่ให้จับมือค่าาาาา จับชายเสื้อแทนค่าาาาาา ก๊าวกว่าจับมืออีกค่าาาาาา จับสูทเลยนะค้าาาา >//////<

ส่วนอาจารย์โมริโมริ (จำชื่อตัวละครไม่ได้)

morimorisensei
เห็นภายนอกน่ารักหน่อมแน้มงุ้งงิ้ง แต่ยังอุตส่าห์ยิงประโยคปิดท้ายว่า

“รีบๆโตเป็นผู้ใหญ่ล่ะ อาจารย์รออยู่นะ”

กรี๊ดดดดดดดดดดดด อาจ๊านนนนนนนนนนน รอทำอะไรอยู่หรอค้าาาาาาาาาาา
(อาจารย์พาหนูเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่เลยก็ได้นะคะ หนูไม่กว่า กรั่กกกกกก)

สรุปว่างานนี้อาจารย์ทั้งสอง WIN ค่ะ *สำลักเลือดกำเดาตายคาที่*

บายเดอะเวย์ อาจารย์ทั้งสองน่ารักกรุบกริบที่สุดก็จริง
แต่!!! เสียงหล่อสุดต้องยกให้พระเอกภาคแรก เคคุง ที่พากย์โดยมิโดรินค่ะ

kkun

เสียงหล่อเมิ่กกกกกกกกกก เสียงเข้ม ขรึม พูดน้อยต่อยหนัก น่าฮักน่าหม่ำ ฮู้ยยย ไม่ได้พากย์สดแต่ฟังในฮอลล์ก็ละลายอยู่ดี (*´ω`*)アーハン

งานนี้แฟนๆโทคิเมโมหัวใจหยุดเต้นกันแทบทุกสามวินาที ควรเตรียมหน่วยปฐมพยาบาลมากกว่านี้นิดนึงนะคะ หลายคนเสียเลือดหมดตัวนะคะ หนุ่มๆแต่ละคนไม่เกรงใจแฟนเกิร์ลเลยค่าาาา ฮู้ยยย ผู้ชายสองมิติมันช่างเผ็ดดดดดดด

เอาล่ะ ถัดจากสองมิติ เรามากรีดร้องผู้ชายสองจุดห้ามิติกันบ้างนะคะ
ใช่แล้ว จุดประสงค์หลักของเรา นักพากย์ค่าาาาาา (≧д≦)(≧д≦)(≧д≦)

จริงๆแล้วนักพากย์เป็นคนเปิดงานเลยนะคะ พวกสองมิติข้างบนมาทีหลังค่ะ (กรั่ก)

พอถึงเวลาเริ่มอีเวนท์ ไฟในฮอลล์ดับ พื้นเวทีพลันเป็นรูลงไปในบัดดล!!!! และแล้ว นักพากย์ทั้งสี่ก็โผล่ออกมาจากรูกลางเวทีค่ะ (เป็นการปรากฏตัวที่….จริงๆแล้วธรรมดามาก แต่ ณ จุดนั้นมันโคตรเท่ โคตรพีค โคตรที่สุดของความตื่นเต้น ใจเต้น น้ำตาจะไหลขอหิ้วนักพากย์กลับบ้านนะคะ)

เห็นโมริโมริตัวเป็นๆแล้วอยากร้องไห้จริงๆนะ ฮือออออ (อดีต)นักพากย์ที่ปลื้มที่สุด ในที่สุดเราก็ได้พบกันนนน โฮวววว เซฟิรอธขราาาาาา *เปิดเพลง One Winged Angel*

นักพากย์ออกมาแนะนำตัว ทักทายแฟนๆเล็กน้อย แล้วก็กลับเข้าไป ปล่อยให้เดทกับหนุ่มสองมิติไปพลางๆ

พอจบรูทตัวละครแต่ละตัว นักพากย์ถึงจะออกมาคุยบนเวทีค่ะ อย่างถ้าจบรูทตัวที่มิโดรินพากย์ มิโดรินก็จะโผล่มาเมาท์มอยนิดหน่อยแล้วจากไป

นอกจากนี้ก็มีการจับนักพากย์มานั่งคุยกันคั่นรายการด้วย!!

พอนั่งคุยรวมกันแล้วสังเกตได้เลยว่าโมริตะซังพูดมากที่สุด (ฮา) สมแล้วที่ชอบพากย์ตัวละครไฮเปอร์ๆ แต่โมริตะซังน่าร๊ากกกกน่ารักเชียวนะคะ (´∀`*) เหมือนคาแรคเตอร์ในโลกสองมิติจริงจริ๊ง สดใส เฮฮา ร่าเริง ขี้เล่น ทรงผมประหลาด (เอาเถอะ เค้าคงมีด้านมืดแต่ไม่บอกเรา)

ชอบตอนที่โมริตะซังพูดถึงตัวเลือกในฉากนึง สาวๆเลือกไปขึ้นชิงช้าสวรรค์กันหมดเลย โมริตะซังบอกว่าเค้าเลือกไปซื้อของฝากนะ (กรี๊ด เลือกเหมือนกันเลยก้ะะะ ใจตรงกัน♥♥)

แล้วโมริตะซังก็อธิบายว่า จริงๆก็ไม่ได้จะไปซื้อของฝากหรอก แต่อยากไปซื้อของใช้คู่กัน อยากซื้อหมวกมาใส่คู่กันแล้วค่อยเที่ยวสวนสนุกแบบสวีทๆดีกว่า แอร๊ยยยยย คิดได้ไงอว้ะะะะะ น่อร๊อกกกกกกก♥ ก๊าวไม่แพ้สองมิติเลยนะคะขอบอกกกกก q(≧∇≦*)(*≧∇≦)p

ส่วนโมริคาวะซังก็ขี้เล่นเหมือนกันนะคะ แต่ก็ดูเป็นมนุษย์ปกติกว่าที่คิด (หือ?)

ชอบตอนที่โมริตะซังพูดคำว่าปะการัง แล้วลุงโมริโมริแกยื่นมือออกไปจับหัวโมริตะซัง (ผมโมริตะซังฟูฟ่องสะดุดตามากค่ะ) เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก แฮร้ยยยย นักพากย์หยอกล้อกัน ไอ้เราก็จินตนาการเพิ่มเติมไปถึงไหนๆ กรี๊ดสลบค่าาาาา

ตอนพูดปิดงาน โมริโมริบอกว่า เกิดมาสี่สิบกว่าปี เพิ่งเคยเดทกับคนจำนวนมากขนาดนี้เป็นครั้งแรก สนุกมากครับ ฮาาาา หนูก็ดีใจที่ได้มาเดทกับคุณลุงค่ะ จุ๊บุจุ๊บุ♥♥

แล้วก็ มิโดริน….
โอย คนนี้ไม่รู้จะกล่าวถึงยังไงดี ประทับใจมากกกกกกกกกก ( ///ー///) ปกติไม่ได้เป็นมิตรรักแฟนเสียงมิโดรินเลยค่ะ ชอบเป็นบางบท ล่าสุดปลื้มที่มิโดรินพากย์เกม Diabolik Lovers มาก (ไม่ได้เสียงหล่อ แต่เถื่อนถ่อยสถุลสาแก่ใจมากค่ะ แนะนำสำหรับสาวน้อยผู้มีจิตใจฝักใฝ่ความรุนแรง)

คุณลุงมิโดรินน่ารักมากกกก เป็นคนเงียบๆนิ่งๆ ลุงแกออกตัวเลยว่าพูดไม่ค่อยเก่ง แหม แต่ลุงพูดแต่ละทีมันอะฮื้อมากเลยนะคะ (〃∇〃)

เสียงพูดปกติก็น่าฟัง เคยฟังในคลิปยูทูบไม่เห็นน่ารักเท่าฟังสดๆเลยง่ะ โอ่ยยย ลุ๊งงงงง หนูชอบเสียงลุงจังเลยยยยย ยืนเรียงกันสี่คน รู้สึกว่ามิโดรินมีเสน่ห์บางอย่างน่าดึงดูดใจที่สุด (สงสัยเพราะคนอื่นแย่งกันพูด แต่ลุงเงียบ กรั่กๆๆ)

ส่วนอีกคนที่เหลือ ฮิยามะซัง……… เฉยๆ จบค่ะ

ช่วงทอล์กของนักพากย์จะมีการตอบคำถามจากแฟนๆด้วย มีคำถามนึงถามว่า ‘ชอบโทคิเมคิเมโมเรียลมากๆเลยค่ะ ชอบมาก ชอบจนปวดใจ ควรทำไงดีคะ’

โมริโมริบอกว่า นี่ไง ไหนๆแฟนๆเกมนี้ก็มารวมกันในอีเวนท์นี้แล้ว เดี๋ยวจบงานก็แลกเปลี่ยนอีเมลแอดเดรสกัน แล้วไปปลอบใจกันเองก็แล้วกันนะทุกคน (กรากกกก กวนตรีนนนนน)

โมริตะซังบอกว่า เล่นเกมแล้วชอบก็ปวดใจ ไม่ได้เล่นก็ปวดใจอีก งั้นก็เล่นๆไปเหอะ (เออ ก็จริง)

ส่วนเราไม่อินกับคำถามนี้เพราะอย่างที่บอกไว้ตอนแรก ไม่เคยเล่นค่ะ (…..โถ อีแปลกปลอม อีแกะดำในอีเวนท์) แต่ แอบคิดว่าถ้าเป็นเกมอื่นที่ชอบมากๆเราก็เข้าใจความรู้สึกนะ ยิ่งถ้าไม่ใช่คนญี่ปุ่นอย่างเราๆ มาอีเวนท์แบบนี้คงยิ่งปวดใจ เพราะไม่ได้มีโอกาสมาบ่อยๆ ถึงปีหน้าจะมีอีเวนท์อีกก็คงไม่ได้มาแล้ว เวลาแบบนี้ริษยาแฟนเกิร์ลชาวญี่ปุ่นสุดๆเลยค่ะ T__T

ตอนปิดงานเห็นนักพากย์โบกมือบ๊ายบายเดินเข้าไปหลังเวทีแล้วอยากวิ่งไปฉุดขา อย่าเพิ่งกลับค่ะลุ๊งงง อยู่ต่อก่อนนนน แงงงงง ทำไมช่วงเวลาแห่งความสุขมันแสนสั้นขนาดนี้นะ *กัดผ้าเช็ดหน้า*

ประทับใจอีเวนท์นี้มากกกกกกกกก ชอบนักพากย์ ชอบหนุ่มๆสองมิติทุกคน ชอบบรรยากาศที่แฟนเกิร์ลมาโฮกผู้ชายในจอร่วมกันอย่างไม่ต้องระวังกิริยา ชอบที่ได้ฟังเพลงสดๆจากนักพากย์เทพๆ (ตั้งหนึ่งเพลง!) ปลาบปลื้มจนประกาศกร้าวว่าจะอุทิศความรักทั้งหมดให้ผู้ชายสอง(และสองจุดห้า)มิติตลอดไป ฮาาาาา

เสียดายอย่างเดียว ไม่มีพากย์สดให้ฟังค่ะ นึกว่าจะมีซักนิด ซักประโยคก็ยังดี ไม่มีเลยค่าา บายยยย /กลับห้องมาเปิดเกมจีบหนุ่มฟังเหมือนเดิม

งานนี้เราทึ่งวัฒนธรรมป๊อปของญี่ปุ่นมากค่ะ ทำไมถึงทำให้โลกจินตนาการอย่างเกมจีบหนุ่มดูเรียลขนาดนี้ได้ก็ไม่รู้ นี่แทบจะคิดว่าหนุ่มๆสองมิติพวกนั้นมีตัวตนอยู่จริงละนะ เรียลจนน่ากลัว คงมีญี่ปุ่นเท่านั้นที่ทำแบบนี้ได้

สังคมญี่ปุ่นเปิดกว้างเรื่องทำนองนี้มากด้วยค่ะ หลังจากไปงานเกี่ยวกับเกมและการ์ตูนมาหลายงาน สังเกตได้ว่ากลุ่มคนรักเกมและการ์ตูนที่นี่กว้างขวางมาก มีคนทุกรูปแบบ อย่างอีเวนท์นี้มีตั้งแต่เด็กมัธยมยันคุณป้าสวมกิโมโนมาดูคนเดียวนะคะ (อยากนั่งข้างป้าจริงๆ อยากเห็นตอนป้ากรี๊ดเด็กหนุ่มในจอ)

สรุป ตราบใดที่ยังอยู่ญี่ปุ่นก็ติ่งผู้ชายสองมิติให้สาแก่ใจ กลับไทยคงติ่งไม่ได้เท่านี้อีกแล้ว ฮาาาาา
เดี๋ยวจะเริ่มจากสิ้นเดือนนี้จะลองสั่งเกมโทคิเมโมภาค 3 มาเล่นค่ะ ฮี่ๆ เป็นการเริ่มต้นที่แปลกไปหน่อย (ไปอีเวนท์แล้วค่อยมาเล่น) แต่สงสัยจะตกเป็นทาสเกมนี้ในอนาคตอันใกล้แน่ๆเลย แย่แล้ว (゜ロ゜)

 

 

※ จบส่วนที่ก๊อปมา ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวหลังจากนั้น

 

หลังจากจบอีเวนท์นั้นเราก็ไปซื้อเกมโทคิเมโมภาค 3 มาจริงๆ แต่เล่นอยู่วันนึงก็เลิกเล่นไปเพราะระบบซับซ้อนจนขี้เกียจเล่น (ก๊ากกกกกกกก) เป็นอันว่าไม่ได้ตกเป็นทาสเกมนี้แต่อย่างใด แต่ดันกลายเป็นทาส Diabolik Lovers แบบหนักมากไปแทน จากที่เคยเฉยๆ กับมิโดรินก็เอ็นดูกว่าเดิมเยอะมากมากมากมากมาก

ส่วนโมริคาวะซัง หลังอีเวนท์โทคิเมโมเราก็ได้ไปเจอเขาตัวเป็นๆ อีกสองครั้งคืออีเวนท์ชิโรคุมะคาเฟ่กับอีเวนท์กินทามะ ซึ่งอีเวนท์หลังเนี่ยเราไปแบบไม่ได้ตั้งใจจะไป ซื้อตั๋วประชดโอโตเมทปาร์ตี้ที่พลาดตั๋วรอบแรกเฉยๆ (เป็นวิธีประชดที่ทำร้ายกระเป๋าตังค์ตัวเองมาก….) แถมงานนั้นประกาศนักพากย์มาไม่มีโมริคาวะซังด้วย แต่พอไปดูแล้วเขาโผล่มาเป็นเกสต์จ้าาาาา เซอร์ไพรส์มาก แทบร้องไห้ TvT

แต่นึกถึงอีเวนท์โทคิเมโมทีไรเราขำตัวเองทู้กกกกกกกที อีเวนท์นักพากย์อีเวนท์แรกที่ไปดันเป็นอีเวนท์ของเกมที่ไม่เคยเล่น ไปร่วมงานแบบไม่รู้จักตัวละครใดๆ 555555555 ขอบคุณน้องป่านที่ชวนไป บรีฟเนื้อหาเกมให้ฟัง และคอยอธิบายตลอดว่าใครเป็นใครอะไรยังไง

อนึ่ง ปัจจุบันน้องป่านที่เคยประกาศกร้าวร่วมกันหลังจบงานนี้ว่า ลาก่อนโลกสามมิติ! ได้สำเร็จการศึกษาจากวงการสองมิติไปแล้ว เหลือเพียงเราที่ยังติดบ่วงเกมจีบหนุ่มอยู่ไม่จบไม่สิ้น

อ้อ มีอย่างนึงที่ไม่ได้เขียนไว้คือสถานที่จัดงาน งานนี้จัดที่ Maihama Amphitheater หน้าดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดอีเวนท์ที่เราชอบมากกกกกกกกก แต่มีโอกาสไปแค่ครั้งเดียวคืองานนี้นี่แหละ ชื่อ Amphitheater ก็บอกอยู่แล้วว่าที่นั่งเป็นแบบครึ่งวงกลม ตอนนั้นคุ้นๆ ว่าที่นั่งอยู่หลังๆ แต่ก็ไม่รู้สึกห่างไกลเลย ทุกที่นั่งดูใกล้ชิดกับเวทีมาก หลังจากนั้นพอไปเจอที่นั่งไกลสุดหล้าฟ้าเขียวที่อื่นๆ แล้วจึงเกิดอาการคัลเจอร์ช็อกอยู่บ้าง (แต่หลังๆ นั่งไกลจนชินชาแล้วแหละ ; v ;)

ว่าแล้วก็คิดถึงฉะโจวววว อยากเจออีกกกกกกกก ;__;

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s