薄桜鬼 SSL: Nagumo Kaoru√

ว่าจะไม่เขียนถึงรูทตัวประกอบใน SSL แล้วเชียว แต่คุณพี่ชายน่าเอ็นดูเหลือเกินจนอดกรี๊ดไม่ไหว♥
(ช่วงนี้กำลังตะบี้ตะบันเก็บรูทตัวประกอบให้ครบๆ รอปิดท้ายด้วยไซโต จะได้ปิดฉากเกมนี้ซะที)

รูทคาโอรุเป็นรูทที่ มุ้งมิ้งมากกกกกกกกกกก บรรยากาศแฮปปี้แฟมิลี่พี่ชายน้องสาวรักกันหรรษาสุดๆ

ตามเซตติ้งภาคนี้คาโอรุกับจิสึรุเป็นพี่น้องฝาแฝดที่ถูกแยกไปเลี้ยงคนละบ้านตั้งแต่เสียพ่อแม่ที่แท้จริงไป แถมคาโอรุยังโดนห้ามไม่ให้มาเจอจิสึรุอีกต่างหาก แต่ช่วงก่อนเข้าโรงเรียนฮาคุโอไม่นานทั้งสองคนก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ดังนั้นถ้าเล่นรูทคาโอรุ เราก็จะเห็นได้พัฒนาการความสัมพันธ์ในฐานะพี่น้องของสองคนนี้ระหว่างใช้ชีวิตที่โรงเรียนฮาคุโอ ซึ่งมันมุ้งมิ้งมากกกกกกกจริงๆ  ถึงจะชอบด่าน้องว่าโง่บ้าง ซื่อบื้อบ้าง แต่คุณพี่ชายแกจะแสดงอาการซิสคอนหวงน้องสาวยิ่งชีพตลอดเวลา

ความโมเอ้ของคาโอรุมันก็อยู่ตรงอาการซิสคอนระยะสุดท้ายนี่แหละ ชอบอีเวนท์งานโรงเรียนมาก คาโอรุแอบแว้บมาดูห้องจิสึรุแล้วเห็นจิสึรุแต่งเป็นเมดเลยโมโหสุดขีด (อยากแต่งชุดเมดบ้างก็บอกมาตามตรงมั้ยพี่ชาย) แอบไปพึมพำอยู่คนเดียวว่าต้องหักคะแนนทุกคนที่เห็นดีเห็นงามกับเมดคาเฟ่ แล้วก็จดชื่อลงบัญชีหนังหมาที่พกติดตัวตลอดเวลาในฐานะกรรมการรักษาระเบียบ …นับว่าโรงเรียนฮาคุโอนี่ใช้อำนาจในทางที่ผิดกันตั้งแต่ระดับประธานนักเรียนยันกรรมการรักษาระเบียบนะเคอะ

และโมเอ้พอยท์อีกประการคือ ความปากจัด!
บทพูดของคาโอรุเป็นคำด่านางเอกไปเกือบครึ่ง อีกเกือบครึ่งเป็นการด่าผู้ชายคนอื่นๆในโรงเรียน ส่วนที่เหลือเป็นโมเมนต์เดเระ เขินอายตะกุกตะกักไม่ยอมรับว่าหวงน้องอีกราวๆ 5%

kaoruuu

(คาโอรุคุงขณะด่าหนุ่มๆในฮาเร็มของจิสึรุ มาเป็นชุด ขำwwwwwwwww)

ชอบเวลาคาโอรุคุงด่าจิสึรุ มันไม่ใช่การด่าเอาสะใจเหมือนอีพวกแวมไพร์ใน Dialover ที่ชอบด่านางเอกเป็นหมูหมากาไก่ตอบสนองความมาโซของแฟนเกิร์ล (แต่แบบนั้นเก๊าก็ชอบนะ อุฮิ♥) แต่มันเป็นการด่าเพราะเป็นห่วงน้องจริงๆ ตอนท้ายจิสึรุยังบอกเองว่าคำด่าของคาโอรุมันไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลยสักนิด (แค่ด่าเพราะซึนเดเระไม่อยากให้น้องสาวรู้ว่าตัวเองรักน้องขนาดไหน โวะ น่ารักไปปะคุณพี่ //ω//)

นอกจากนี้เวลาคาโอรุคุงปะทะคารมกับคนอื่นๆก็เป็นฉากที่สนุกมากด้วย โดยเฉพาะกับคุณประธานคาซามะ โต้คารมกันได้บ้าบอตลอด แค่เรื่องหมาหรือแมวดีกว่ากันนี่เถียงกันจริงจังประหนึ่งถกเถียงเรื่องวิกฤติการณ์ยูเครน จริงๆแล้วคาโอรุก็จัดเป็นคนตลกหน้าตายได้คนนึงเลยนะ ไม่คิดว่ารูทนี้จะทำให้ขำได้ขนาดนี้

kazakaoru

(จริงๆแล้วซีจีรูปนี้ได้มาจากรูทโอคิตะเซมไป แต่ขอยืมมาประกอบหน่อย น่ารักไม่ไหวละคู่นี้ แอร๊ม)

และที่ชอบที่สุดก็คงเป็นโมเมนต์ที่คุณพี่เขินเนี่ยแหละ
โฮ้ยยยย คนอะไรเขินได้น่าเอ็นดูมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

oniichannnnnn

ส่วนใหญ่คาโอรุจะเขินเวลาจิสึรุพูดจาตรงไปตรงมาในฐานะน้องสาว หรือไม่ก็ทำอะไรคิดไม่ถึงอย่างจับมือแบบในรูป เป็นต้น …ซึ่งมันมีด้วยเหรอพี่ชายน้องสาวแบบนี้น่ะ ถามหน่อย 555555555

แต่ความสัมพันธ์ของสองคนนี้ก็อยู่แค่ระดับพี่น้องจริงๆ ไม่มีอะไรเกินเลย ถึงจะเป็นพี่น้องที่รู้สึกไม่เรียล (เพราะชีวิตจริงเวลาโดนพี่ชายด่าแล้วไม่เคยรู้สึกโมเอ้ใดๆ ความเป็นจริงช่างโหดร้ายนัก) แต่ความเป็นครอบครัวในรูทนี้มันก็ฟีลกู้ดอบอุ่นหัวใจมาก รูทนี้จิสึรุเป็นน้องสาวที่น่ารักมากด้วย (//∇//)

ตอนอีเวนท์วาเลนไทน์แอบมีโอคิตะเซมไปโผล่มาขโมยซีนเล็กน้อย ไม่คิดว่าโอคิตะซังก็จะโผล่มาปะทะคารมกับคาโอรุด้วย เป็นอีกฉากที่น่ารัก (≧ω≦) โอคิตะด่าได้ตรงเผงมาก ชอบ ประทับใจ ขอแปะไว้เป็นที่ระลึก

okitasanhidoidesuwwww

นิสัยเสีย เจ้าเล่ห์ ซิสคอน ปากหมา ขี้ประชด… โอคิตะซังขุดมาด่าหม้ดดดดดด ประโยคเดียวทิ่มแทงคาโอรุกระอักเลือดตายคาที่ได้เลย แต่คาโอรุไม่ได้ยินนะประโยคนี้ เสียดาย ไม่งั้นคงได้เห็นสองคนนี้โต้วาทีกันสนุกปากแหงๆ (ฮา) สุดท้ายเลยได้เห็นสองคนนี้กัดกันไปมานิดเดียว แต่แค่นั้นก็ฟินกับโอคิตะแล้วล่ะ 沖田先輩の意地悪さをいただきましたー!(≧д≦)

ฉากจบของคาโอรุก็ยังคงความมุ้งมิ้งเอาไว้เต็มเปี่ยม จบแบบคาโอรุย้ายมาอยู่บ้านเดียวกับจิสึรุ โอ้ย คาวาเอ้ (≧д≦)(≧д≦)(≧д≦) (แต่น้องจิเตรียมตัวเป็นโสดได้เลยนะคะ พี่ชายจอมหวงตามประกบถึงบ้านแบบนี้น้องจิคงหมดหวังจะได้ออกเรือนละ ขึ้นคานไปซะนะน้อง)

ชอบซีจีฉากจบ บรรยากาศครอบครัวอบอุ่นละมุนละไมมุ้งมิ้งสุดพลัง คาโอรุคุงเหมือนน้องชายมากกว่าพี่ชายอีก โฮ้ย บอกแล้วว่าน่าเอ็นดู๊น่าเอ็นดูที่ซู้ดดดดด (〃∀〃) เล่นรูทนี้แล้วเหมือนเป็นแม่เฝ้าดูพัฒนาการของลูกน้อยชอบกล ลูกทั้งสองเติบโตมาเป็นเด็กดีหม่ามี้ก็ดีใจค่ะ /ซบหน้าลงกับผ้าเช็ดหน้า

kaoruend1

kaoruend2

เสียดายที่ไม่ใช่รูทหลักก็เลยมีอีเวนท์น้อยไปหน่อย พวกมินิเกมก็จะไม่ได้คาโอรุมาคอยช่วยเหมือนตัวละครหลักด้วย (เราเลยข้ามมินิเกมเกือบหมด…)

ซีจีก็มีน้อยนิด ฉากเดทริมสระก็ไม่มี ต้องไปเดทกับโอะเซ็นจังแทน ก็เลสเบี้ยนกันไป แต่เพิ่งได้เห็นโอะเซ็นจังเวอร์ชั่นจิบิก็รูทนี้นี่แหละ น่ารัก (>A<) เกมนี้ตัวละครน่ารักกันทั้งหญิงทั้งชายเลย โคะซึซึจังซึ่งเป็นเพื่อนสาวอีกคนก็น่ารักน่านุหนอมไม่เบา (ชอบคู่ริวโนะสุเกะคุงกับโคะซึซึ อยากเห็นคู่นี้มากกว่านี้จัง ฮือ)

osenchan

อยากให้มีอีเวนท์กับซีจีมากกว่านี้ อยากเสพความน่ารักของคุณพี่ชายอีก ;_;

เริ่มเข้าใจคนที่ให้คะแนนรีวิวเกมนี้ต่ำๆขึ้นมานิดหน่อย เพราะแต่ละรูทมันรวดเร็วฉับไวทันใจจนรู้สึกไปไม่สุดชอบกล (ขอแต่ละรูทยาวกว่านี้อีกซักชั่วโมงนึงก็ยังดี) แต่อันที่จริงขนาดรูทตัวประกอบยังน่ารักครุคริชวนยิ้มขนาดนี้ เราว่าเต็มห้าดาวเราให้สี่เลยนะ!

Advertisements

4 comments on “薄桜鬼 SSL: Nagumo Kaoru√

 1. sunshinesign says:

  เราสัมผัสได้ถึงซิสค่อนระดับ MAX ค่ะ ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกก หวงน้องเกิ๊นนนนน แอบเสียดายที่รู้ว่ารูทคนอื่นค่อนข้างสั้น มองในแง่ดีว่าของดีย่อมคงคุณภาพคับคั่ง ฮือ ;3;

  ว่าไปแล้วมองดูก็รู้สึกว่าหวงจิสึรุมากนะคะ พี่น้องคู่นี้แอบสร้างโมเม้นน่ารัก ๆจนได้ (แต่แอบฮาภาคหลักนะคะ คนน้องปลอมเป็นผู้ชาย คนพี่ปลอมเป็นผู้หญิง ครอบครัวนี้ช่าง…)

  Like

  • chutipuk says:

   เราขำตรงสลับกันปลอมตัวเหมือนกันค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ เสียดายภาคนี้ไม่ได้เห็นคุณพี่ชายแต่งหญิง เวลาแต่งหญิงแอ๊บหวานออกจะน่าร๊ากน่ารัก > < (สาวแตกกว่าน้องอีก ฮา)

   Like

 2. ภาคจิบิฮากว่านี้อีกนะ เล่นรูทโอคิตะจะมีคุณพี่โผล่มาเอายายัดปากน้องตัวเอง…
  แต่ตอนออกมานี่ปลอมตัวมาเหมือนจิสึรุ แต่โอคิตะแยกออกด้วยเหตุผลว่าจิสึรุตัวจริงแบนกว่านี้……… ซึ่งคุณพี่เห็นด้วย…………………

  ทำร้ายน้องจิมาก ส่วนคนเล่นลงไปขำตายอยู่บนพื้น ถถถถถ

  Like

  • chutipuk says:

   อั๊ยยย แอบไปส่องๆภาคจิบิอยู่เหมือนกันค่ะ
   เล็งๆไว้ละว่าต้องหามาเล่นบ้าง ชอบหนุ่มๆตัวจิ๋ว น่าร๊ากกกกก

   แต่โดนพี่ชายปากเสียกับคนขี้แกล้งอย่างโอคิตะรุมสับแบบนั้นก็น่าสงสารน้องจิจริงๆแหละค่ะ 55555555

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s