薄桜鬼 SSL: Harada Sanosuke√

อืม

ไม่รู้จะเริ่มต้นสาธยายยังไง และไม่รู้จะจบลงตรงไหนเลย กับผู้ชายที่มีชื่อว่าฮาราดะ ซาโนะสุเกะ!

ถึงแม้จะไม่ใช่ตัวละครที่ปลาบปลื้มเป็นอันดับต้นๆ (ท็อปทรีของข้าพเจ้าคือโอคิตะ ไซโต พี่ยักษ์) แต่ในบรรดานักพากย์เกมนี้เราชอบเสียงยูสะซังที่สุด ดังนั้นรูทนี้เลยเล่นด้วยความรู้สึกเริ่มต้นว่า โอเค คิดซะว่าจีบริวยะซังก็แล้วกันเนอะ เป็นครูเหมือนกัน เสียงก็เหมือนกัน (เลวกับซาโนซังมาก ฮา)

ปรากฏว่า โอ๊ยยยยยยยยย กรี๊ดดดดดดดดด ฮาราดะเซนเซแซ่บเวออออออออรรรรรร์

สภาพขณะเล่นก็ประมาณนี้……………

hanachi

ก่อนเล่นไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต่พอเล่นจบแล้วกลับได้ข้อสรุปว่า

รูทนี้แหละแซ่บที่สุดในเกมแล้ว!!!

ถึงจะชอบรูทโอคิตะกับพี่ยักษ์มากแค่ไหน แต่ถ้าวัดกันด้วยความใจเต้นต้องยกให้ฮาราดะเซนเซเขาจริงๆ รูทนี้ไม่เน้นฮา แต่แดเมจรุนแรงระดับฆ่ากันตายคาที่ได้เลย หัวใจแทบหยุดเต้นทุกพยางค์ ทุกประโยค ไม่รู้ทำไมฮาราดะเซนเซพูดอะไรมันก็โดคิโดคิวาคุวาคุไปหมด (≧д≦)

ฮาราดะเซนเซเป็นอาจารย์ประจำชั้นของจิสึรุ ดังนั้นในรูทอื่นๆก็จะได้เห็นหน้าอาจารย์อยู่เนืองๆ โผล่มาโฮมรูมบ้าง มาเป็นเลิฟกูรูให้คำปรึกษาเรื่องความรักบ้าง เป็นอาจารย์คนละประเภทกับฮิจิคาตะโดยสิ้นเชิง ฮิจิคาตะจะออกแนวปีศาจ เคร่งระเบียบ หน้าเครียดตลอดเวลา แต่ฮาราดะเซนเซจะค่อนข้างเฮฮาและใจดีกับนักเรียนมากกว่า

อีเวนท์แรกคือช่วงสอบ ตอนวันก่อนสอบจิสึรุกำลังจะออกจากโรงเรียนก็สวนทางกับฮาราดะเซนเซที่เพิ่งออกไปซื้อของที่คอนบินิพอดี ฮาราดะเซนเซเลยพูดให้กำลังใจว่าพรุ่งนี้จะสอบแล้ว ตั้งใจทำให้เต็มที่ล่ะ จิสึรุก็รับคำอย่างแข็งขัน แต่ก่อนจะแยกกันฮาราดะเซนเซก็บอกว่า รอเดี๋ยว หลับตาแป๊บนึงสิ

พอหลับตาแล้วจิสึรุก็รู้สึกว่ามีอะไรแตะที่ปาก พอลืมตามาก็พบว่า…..

harada-choco

ฮาราดะเซนเซป้อนช็อกโกแลตให้ถึงปากเลยค่าาาาาาาาาาา เฮือกกกกกกกกกกกกกกก /สลบ

คุณอาจารย์ที่ปรึกษาบอกว่า “เวลาเหนื่อยๆแบบนี้ก็ต้องของหวานใช่มั้ยล่ะ?” โอ้วหม่ายกั้ด ไอ้ที่ว่าหวานนี่หมายถึงช็อกโกแลตหรือตัวอาจารย์เองคร้าาาาา!!!! แถมยังพูดสำทับอีกว่า “เก็บเป็นความลับอย่าบอกคนอื่นนะ” โอ่ยยยย นี่พี่เป็นครูบาอาจารย์แน่หรือ? หลีลูกศิษย์อย่างนี้ไม่โสภาเลยนะคะคุ๊ณณณ ทำเอาลูกศิษย์รู้สึกอยากมีความรักต้องห้ามเหลือเกิน ฮือว์

จิสึรุแอบลังเลนิดนึง ไม่กล้ากิน ฮาราดะเซนเซเลยบอกว่า “ไม่เป็นไรหรอก กินเถอะน่า เดี๋ยวมีใครมาเห็นเข้าฉันจะลำบากนะ” ต๊ายยยยยย ก็รู้นี่คะว่าประพฤติตัวไม่สมควร แต่บอกเลยว่าคนลำบากน่ะอยู่ทางนี้ค่ะ หัวใจทำงานลำบากมากค่ะ มันพาลจะหยุดเอาซะดื้อๆเดี๋ยวนี้เลยค่ะ TvT

แล้วยังมีการหน้าระรื่นถามอีกว่าอร่อยมั้ย

oishiidesu

ช็อกโกแลตอร่อยรึเปล่าไม่รู้ รู้แต่เซนเซอร่อยมากค่าาาาา (≧д≦)(≧д≦)

พอจิสึรุขอบคุณสำหรับช็อกโกแลต ฮาราดะเซนเซก็จ้องหน้าจิสึรุเขม็ง จิเลยงงว่ามีอะไรเหรอคะ ฮาราดะเซนเซเลยบอกว่า มีนักเรียนหญิงแบบนี้แปลกใหม่ดีเนอะ เพราะที่ผ่านมามีแต่นักเรียนชายมาตลอด …แต่ถ้าจะถามว่ามีปัญหาอะไรรึเปล่า ก็คงมีอย่างเดียวคือ มันทำให้รู้สึกอยากปฏิบัติต่อเธอพิเศษกว่าคนอื่น

กรี๊ดดดดดดดดดดด่นำไิทสวมอฟอืิด้ฟมทสิืฟ่เวมดำฟืท้นวทำฟมอดำ่นิืเพำทืสเา

พูดออกมาได้ไง๊ พี่เป็นครูนะคะ ครูค่ะ ย้ำ ครู! 先生!! 教師!! TEACHER!!!!!

เข้าใจความหมายนะว่าหมายถึงจิสึรุเป็นผู้หญิงเลยอาจต้องผ่อนปรนมากกว่าผู้ชาย เพราะระบบของโรงเรียนนี้มันตั้งไว้สำหรับผู้ชาย หลายๆอย่างเลยโหดไปหน่อย แต่…แต่….พูดขนาดนี้ก็อดคิดไม่ได้ปะว่ามีใจ แอร๊มมมมมมม

หลังจากการสอบผ่านพ้นไปด้วยดีก็มาถึงอีเวนท์สระว่ายน้ำสุดแซ่บ ที่หลังๆไม่ค่อยจะตื่นเต้นแล้วเพราะเห็นแต่ละคนโป๊มาแล้วหลายรอบ ชักจะชินชา (ฮา)

ถ้าเล่นมินิเกมชนะก็จะได้ไปสวีทกับฮาราดะเซนเซที่บาร์เช่นเดียวกับในรูทคนอื่นๆ จิสึรุรู้สึกกังวลที่รอบข้างมีแต่พวกผู้ใหญ่กับพวกคู่รักทั้งนั้น ก็เลยคิดว่าเซนเซจะอายรึเปล่าที่ต้องมากับเด็กอย่างตัวเอง เซนเซก็เลยบอกว่า “งั้นมาลองทำตัวเหมือนเป็นผู้ใหญ่ดูมั้ยล่ะ” 

หื้มมมมม อะไรรรรรร จะทำอะไรรรรรรรรร
ได้ยินเซนเซพูดแบบนั้นแล้วลุ้นมาก

ปรากฏว่าเซนเซสั่งค็อกเทลมากินกันสองคน โธ่ ไอ้เราก็คาดหวังไปไกล (・ε・`)

harada-cocktail

 

แต่ไม่ต้องห่วงว่าฮาราดะเซนเซจะล้มเหลวในฐานะครูขนาดสั่งเหล้ามามอมลูกศิษย์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เพราะค็อกเทลของจิสึรุเป็นเครื่องดื่มน็อนแอลกอฮอล์ที่มีชื่อว่า ‘ซินเดอเรลล่า’ ซึ่งฮาราดะเซนเซบอกว่า นานๆทีได้ใช้เวทมนตร์ทำให้โตขึ้นแบบนี้ก็ดีใช่มั้ยล่ะ? โอ๊ยยยยยย ฮื้ออออออ นี่มันเกมจีบหนุ่มจริงด้วยอะะะะะะะะ (นึกว่าเกมคอเมดี้มาตลอด)

จิสึรุก็เลยขอบคุณฮาราดะเซนเซที่คอยใส่ใจตัวเองอยู่เสมอ อยู่กับเซนเซแล้วจิรู้สึกวางใจมากเลยค่ะ

เซนเซเลยยิ้มนิดๆแล้วบอกว่า ครูจะบอกเรื่องอะไรดีๆให้อย่างนึงนะ สำหรับผู้ชายแล้ว การบอกว่ารู้สึกวางใจน่ะไม่ใช่คำชมหรอก …ถึงตอนนี้เธอจะยังไม่เข้าใจ แต่จำคำสอนของครูไว้ให้ดีล่ะ

หื้มมมมม หื้มมมมมมมมมมม หื้มมมมมมมมมมมมมมมมมมม
เป็นประโยคที่สัมผัสได้ว่าผู้ชายคนนี้ต้องประสบการณ์รักโชกโชนมากแน่นอน สมแล้วที่ได้รับบทบาทเลิฟกูรูและครูสอนสุขศึกษา (ฮา)

ถัดมาก็ถึงช่วงงานโรงเรียนละ ขณะที่เมดคาเฟ่ของห้องจิสึรุกำลังยุ่งวุ่นวาย ฮาราดะเซนเซก็โผล่หน้ามาดูในฐานะอาจารย์ประจำชั้น แต่เพราะแขกเยอะจนจิสึรุมึนงงไม่รู้จะจัดการอะไรก่อนดี ฮาราดะเซนเซก็เลยเข้ามาช่วยพลางส่งสายตาให้กำลังใจ ขยับปากบอกแบบไม่มีเสียงว่า “พยายามเข้านะ” 

อั่กกกกกกก DAMAGE 99999999HITS อีกรอบ ตอนแรกนึกว่าที่หวั่นไหวใจเต้นระทึกกับฮาราดะเซนเซได้ขนาดนี้เพราะเสียงยูสะซัง แต่พอเจอฉากนี้แล้วรู้สึกโดคิโดคิทั้งที่เซนเซไม่ได้พูดออกเสียงเลยซักคำก็เลยรู้สึกว่าไม่ใช่เพราะยูสะซังอย่างเดียวแล้วล่ะ แต่เพราะฮาราดะแซ่บด้วยตัวเองต่างหาก(≧д≦)

หลังจากนั้นก็มีมินิเกมคั่นรายการพอเป็นพิธี แล้วก็บังเกิดเหตุการณ์ จิสึรุหกล้มเพราะชุดเมดเกี่ยวเข้ากับเก้าอี้ โครมมมมมม จิสึรุตกใจ ทุกคนในห้องตกใจ แต่ที่ตกใจที่สุดคือฮาราดะเซนเซ

คุณครูแกก็เป็นห๊วงเป็นห่วงลูกศิษย์จนถึงกับพุ่งพรวดเข้ามาอุ้มไปทำแผลทันที

bunkasai

หน้าตาเซนเซอย่างเครียด อุ้มไปก็ตะโกนบอกคนอื่นไปพลาง เอ้า หลบ ถอยโว้ย มีคนบาดเจ็บ (รีแอคชั่นอาจารย์รุนแรงประหนึ่งจิสึรุถูกรถบรรทุกเหยียบ) แต่อาจารย์ห้องพยาบาลอย่างซันนันซังเกิดไม่ว่างขึ้นมาพอดี ลงท้ายฮาราดะเซนเซเลยต้องเป็นคนทำแผลให้จิสึรุก่อน โอ้ย สวีทไปไหน๊ มีการทำผงทำแผลดั้วววววว

จิสึรุบอกขอโทษเซนเซด้วยที่ตัวเองหนัก แต่เซนเซหัวเราะก๊าก บอกว่าคิดมากเรื่องนั้นหรอกเรอะ ไม่เลย ไม่หนักเลยซักกะนิด

แล้วก็ทำหน้ากรุ้มกริ่มบอกว่า “ขากลับจะช่วยอุ้มกลับไปมั้ยล่ะ?”

haradasannnnnnnn

 

ซื้ดดดดดดดดดดดดดดดด
พูดแบบนี้อุ้มกลับบ้านเซนเซไปด้วยเลยจิสึรุก็ยอมค่ะะะะะะะ #จิสึรุไม่ได้กล่าว

ถึงจะพูดเล่นก็ช่วยสำนึกนิดนึงนะคะว่าตัวเองเป็นอาจารย์ มิฉะนั้นห้องพยาบาลอาจกลายเป็นฝันร้ายของอาจารย์ไปตลอดชีวิตเพราะเป็นสถานที่ที่โดนลูกศิษย์กระทำมิดิมิร้าย (อุ๊บส์)

พอถึงวันคริสต์มาส ฮาราดะเซนเซก็ส่งเมลมาถามว่าซื้อของขวัญจับฉลากในงานปาร์ตี้รึยัง? ไปซื้อด้วยกันมั้ย? อยากลองฟังความเห็นของเด็กผู้หญิงดูบ้าง (ประโยคสุดท้ายกลบเกลื่อนชัดๆ!!!) แต่จิสึรุไปไม่ได้เพราะต้องไปช่วยเตรียมงานที่บ้านของริวโนะสุเกะคุงก็เลยส่งเมลปฏิเสธไป

ทันใดนั้นฮาราดะเซนเซก็โทรกลับมาอย่างรวดเร็ว แล้วก็บอกว่า “ส่งเมลมันยุ่งยากน่ะ ถ้าโทรมาแบบนี้ก็จะได้ฟังเสียงเธอด้วย”

นี่มันหมายความว่าไงงงงงงงงงง คือแค่โทรมาแล้วคุยง่ายกว่า? หรือที่ว่าอยากฟังเสียงเพราะคิดอะไรเกินเลย???? (คิดว่า ณ จุดนั้นเซนเซก็คงชอบจิสึรุแล้วล่ะ ดูจากหน้าสเตตัสที่บอกว่า ‘ฉันนี่มันล้มเหลวในฐานะอาจารย์จริงๆ’ ก็ชัดเจนอยู่) คำพูดฮาราดะซังจะมาแนวนี้ตลอด ชวนให้คิดไปไกลและไม่รู้พูดเล่นหรือพูดจริง อีตาอาจารย์บ้าาาาา /ตีอกชกหัว

แล้วฮาราดะเซนเซก็อาสาไปช่วยงานที่บ้านริวโนะสุเกะคุงด้วย

ระหว่างเตรียมงานจิสึรุก็เอาผ้าปูโต๊ะหรือผ้าอะไรซักอย่างนี่แหละ ลืมไปแล้ว เอาเป็นว่ามันคือผ้ามานั่งเย็บเพราะมันขาด ฮาราดะเซนเซก็จ้องเขม็ง แล้วฮาราดะเซนเซเนี่ยมีฉากจ้องจิสึรุเยอะมากกกกก จะจ้องอะไรนักหนา อยู่คนละมิติยังรู้สึกเขินเลย โฮวววว (ノД`)

เซนเซไม่ได้จ้องเปล่าๆนะ ยังมีการบอกว่า “เย็บปักถักร้อยก็ทำได้ ต้องอาศัยอยู่คนเดียวก็เลยทำอาหารได้ เป็นแม่ศรีเรือน นิสัยก็ดีไม่มีปัญหา” “…เธอน่าจะเป็นเจ้าสาวที่ดีได้นะ” 

ฮ่วยยยยยยยยย พูดขนาดนี้ขอแต่งงานเลยดีกว่ามั้ยคะะะะะะะะะ (>д<;) จิสึรุลำบากใจค่ะ จิไม่อยากเป็นแค่ลูกศิษย์แล้ววววววววว #จิสึรุไม่ได้กล่าวอีกเช่นกัน

พองานปาร์ตี้จบ เซนเซก็ไปส่งจิสึรุที่บ้าน แต่ก่อนกลับบ้านมีการแวะไปชมวิวกันที่ ‘ฐานทัพลับ’ ของฮาราดะเซนเซด้วย

harada-christmas

ที่นั่นเป็นจุดชมวิวที่ฮาราดะเซนเซชอบมามองฟ้า เป็นสถานที่พิเศษของเจ้าตัว ซึ่งแต่ละอย่างที่ฮาราดะซังพูดในฉากนี้ก็ทำเอาตายรัวๆ เซนเซบอกว่า “นี่เป็นของขวัญสำหรับลูกศิษย์ที่น่ารัก …ปีหน้าจะให้ของขวัญอย่างอื่นอีก” จิสึรุเลยแซวว่าอาจารย์เป็นซานตาคลอสสินะคะ

คุณอาจารย์ผู้ล้มเหลวในฐานะอาจารย์ตอบว่า “ถ้าเธอไม่ว่าอะไร ฉันจะแอบเข้าไปหากลางดึกแล้ววางของขวัญไว้ที่หมอนก็ได้นะ”

กรี๊ด นี่พี่คิดจะบุกเข้าห้องลูกศิษย์กลางดึกเลยหรือ??? ของขวัญที่ว่านั่นมันอะไรคะคุณครูขา??? เอาตัวเองผูกโบมาวางไว้ที่หมอนจิสึรุก็ยินดีนะเคอะ

จิสึรุฟังแล้วหัวเราะคิกคักบอกว่าบ้านหนูไม่มีปล่องไฟนะคะอาจารย์ ฮาราดะเซนเซเลยพึมพำว่า “คิดว่าพูดเล่นเหรอเนี่ย…ถ้ายังทำให้คิดจริงจังไม่ได้แสดงว่าเรายังอ่อนหัดสินะ” ว้ายยยยยย ว้ายยยยยยยย ว้ายยยยยยยยยย ไม่มีอะไรจะมอบให้ผู้ชายคนนี้แล้ว คุณครูพรากหัวใจหนูไปหลายรอบมากค่ะ จะเป็นลมมมมมมมมม

และแล้วก็ถึงวันปีใหม่ ทั้งสองคนไปไหว้พระด้วยกัน แต่พอฮาราดะเซนเซมาส่งที่บ้านจิสึรุก็ก้มหน้าเงียบกริบ ท่าทางบ่งบอกว่าคุณครูขาหนูเหงา เซนเซเห็นแล้วสงสารเลยพาไปทะเล

ตอนนั่งรถไฟกลับ จิสึรุเหนื่อยก็เลยนอนซบคุณครูซะเลย (ร้ายกาจนะยะหล่อน)

densha

 

พอจิสึรุหลับ ฮาราดะซังก็พึมพำอยู่คนเดียว ซึ่งบทพูดตรงนี้ก๊าวมากกกกกกกก น้ำเสียงอ่อนโยนมาก ฟังแล้วละลาย ถึงกับกดฟังซ้ำเป็นสิบๆรอบ (ชอบเสียงยูสะซังมากจริงๆ อั้กกกกก /กระอักเลือด)

“ช่วงนี้บางทีฉันรู้สึกแทบจะลืมไปเลยว่าเธอยังเป็นเด็ก”
“เธอเนี่ยนะ…จะข้ามเส้นที่ฉันขีดเอาไว้อย่างระมัดระวังมาง่ายๆเลยใช่มั้ย?” (นี่ระวังแล้ว?)
“ช่วยเข้าใจความลำบากของคนเป็นอาจารย์บ้างสิ…จิสึรุ” (ชอบเสียงตอนเรียกชื่อจิสึรุมากมากมากมากมากมาก อ่อนโยน อ่อนหวาน อ่อนระทวยมาก ยูสะซางงงงงงงงงง โฮวววววววว )
“ถ้าเธอเป็นผู้ใหญ่ล่ะก็ ฉันเองก็คงไม่รอถึงขนาดนี้หรอก” 
“เพิ่งเคยเจอผู้หญิงแบบนี้เป็นครั้งแรกนี่แหละ” (แหม่ แล้วผ่านมากี่คนแล้วล่ะคะครูขา)

ณ จุดนี้แซ่บจนลืมไปแล้วว่าเมนโอคิตะ เซนเซเผ็ดถึงใจเหลือเกิน さすがเลิฟกูรู!

พอกลับจากทะเลแล้วไปส่งจิสึรุที่บ้าน เซนเซก็บอกว่าจะยืนมองส่งจนกว่าจิสึรุจะเข้าไปในบ้าน เพราะการปล่อยให้จิสึรุเป็นฝ่ายมองส่งตัวเองจะทำให้จิสึรุเหงา …ฮืออออออ ทำไมเป็นคนใจดีขนาดนี้คะอาจารย์ รักกกกก จิสึรุไม่สนศีลธรรมจรรยาใดๆแล้วค่ะ ขอข้ามเส้นบัดเดี๋ยวนี้เลย

แล้วก็มาถึงอีเวนท์สุดท้าย วาเลนไทน์!

ช่วงก่อนวันวาเลนไทน์จิสึรุแอบได้ยินมาว่า ฮาราดะเซนเซจะย้ายโรงเรียน!!!!!! (สวีทหวานอยู่ดีๆดราม่าเฉยเลย ตั้งตัวไม่ทันนะ) จิสึรุเลยตกใจ ช็อก เฟล เพราะวันปีใหม่ยังคุยกันอยู่เลยว่าถ้าเลื่อนชั้นแล้วฮาราดะเซนเซยังเป็นที่ปรึกษาอยู่ก็คงดีเนอะ แล้วไฉนจู่ๆจะย้ายโรงเรียนซะงั้น!

พอถึงวันวาเลนไทน์ จิสึรุเลยนัดฮาราดะเซนเซมาคุยกันที่ห้องเรียนตอนโรงเรียนเลิก เลยได้รู้ว่าเรื่องที่จะย้ายโรงเรียนเป็นความจริง และเพราะโรงเรียนอยู่ไกลจากที่นี่ก็เลยต้องย้ายบ้านด้วย จิสึรุฟังแล้วก็เศร้า

เซนเซเห็นแล้วเลยดึงจิสึรุเข้าไปกอด ถามว่ามีเรื่องอยากจะพูดใช่มั้ยล่ะ?

“ใบหน้าเวลาที่เธอกำลังพยายามอดทนอยู่น่ะ ฉันดูออกได้ทันทีนั่นแหละ” “เธอน่ะคอยใส่ใจคนรอบข้างเสมอจนตัวเองต้องเป็นฝ่ายอดทน แต่อย่างน้อยเวลาอยู่ต่อหน้าฉันก็ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองเถอะ” 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ในขณะที่คนเล่นกรี๊ดปางตาย จิสึรุก็ยังคงดื้อดึงไม่ยอมพูดความรู้สึกของตัวเอง
ฮาราดะเซนเซก็เลย….

.

จูบ!!!!!

valentinedaykiss

ในห้องเรียนเนี่ยนะะะะะะะะะะะะะะ

โอ๊ย คุณเลิฟกูรูคะ ประสบการณ์โชกโชนจริงอะไรจริง มือไวใจเร็วมากนะคะ 55555555555
น้องจิสึรุแกก็บรรยายจูบของเซนเซซะร้อนแรงจนคนเล่นเขินตามไปด้วย ตอกย้ำความเผ็ดของรูทนี้จริงๆ

พอโดนจูบแล้วน้องจิเลยยอมพูดความจริงว่าไม่อยากให้ไป

ฮาราดะเซนเซบอกว่า มันก็ใช่ว่าจะเลวร้ายเสมอไปนะ แบบนี้ก็ดี เราจะได้คบกันได้ไง (อ้าว ทำไมกลายเป็นเรื่องดีไปซะงั้น งง 55555555) อย่างน้อยวันหยุดก็ยังมาเจอกันได้ในสภาพที่ไม่ใช่ครูกับนักเรียน

“แค่ช่วงเวลาที่ถอดเครื่องแบบ เราจะได้อยู่ด้วยกันในฐานะคนรัก ไม่ใช่ครูกับนักเรียนไงล่ะ” อืมมมมมม ทำไมชวนคิดลึกอีกแล้ว….

หลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มคบกัน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะนัดเจอกันตามเมืองอื่นๆไกลๆเพราะกลัวเจอคนในโรงเรียนฮาคุโอ ถึงฮาราดะเซนเซจะย้ายโรงเรียนไปแล้ว แต่ก็แค่ไปชั่วคราวไม่กี่ปี ต้นสังกัดยังเป็นโรงเรียนฮาคุโออยู่ เลยต้องระวังหน่อย

และแล้วสิ่งที่กลัวก็มาเยือนจริงๆ ขณะที่ทั้งสองกำลังจับมือกระหนุงกระหนิงกัน ก็เจอเซริซาวะซังเข้าจนได้! (เจอใครไม่เจอ ดันเจอตัวร้าย ซวยไปไหน)

เซริซาวะซังบอกให้อธิบายมาว่าเกิดอะไรขึ้น ฮาราดะเซนเซก็ยอมรับแบบแมนๆว่าคบกันอยู่ แต่ถ้าจะลงโทษก็ลงโทษตัวเองคนเดียวเถอะ อย่าให้จิสึรุเดือดร้อนเลย (อย่าหล่อให้มันมากนักสิคะ นี่แทบเปลี่ยนเมนแล้ว T_T) สุดท้ายเซริซาวะก็ยอมรับและบอกว่า วันนี้จะแกล้งทำเป็นเมาเหล้าแล้วลืมๆไปก็แล้วกัน (อ้าว ทียังงี้ล่ะใจดีจัง…) ทั้งสองคนเลยยังคบกันต่อมาอย่างราบรื่นไร้ปัญหา

ในที่สุดก็ถึงฉากจบซะที (เหนื่อยนะเนี่ย เขียนไปก็เปิดอีเวนท์ดูซ้ำไปด้วย กรี๊ดจนเหนื่อย)

ฮาราดะเซนเซมาหาที่โรงเรียนในวันที่จิสึรุเรียนจบ จากนั้นจิสึรุก็ชวนเซนเซไปกินข้าวเย็นที่บ้านด้วยกัน

ฮาราดะเซนเซนั่งดูอัลบั้มรูปจบการศึกษาของจิสึรุแล้วก็บ่นๆว่า ช่วงที่ฉันไม่อยู่ด้วยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นสินะ (เหงาล่ะซี้ ว้ายๆ ตัวเองย้ายโรงเรียนไปเองนะยะ ช่วยไม่ได้) แล้วก็เงยหน้าจ้องจิสึรุอย่างร้อนแรง (จ้องอีกแล้วววว ถ้าเป็นปลากัดนี่คลอดไปหลายรอบแล้วค่ะ) น้องจิเขินๆก็เลยจะขอตัวไปเตรียมอาหารเย็น

แต่ก็

โดนฮาราดะเซนเซดึงเข้าไป

กอด!!!!!!!

harada-ending

เสียงฉากนี้พลังทำลายล้างสูงอีกแล้วววววว ยูสะซังงงงงงงง่ดรนหฟสดกื้ร่ืิดา่กฟิดาสหสือก่

“นับแต่คืนนี้ไป เราจะไม่ใช่ครูกับนักเรียนอีกต่อไปแล้วนะ”
“คืนนี้…ฉันอยากทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างของเธอกลายเป็นของฉัน”

อืม ตายคาที่ เหนื่อยแล้วที่จะกรี๊ด เหนื่อยเหลือเกิน เหมือนถูกฮาราดะเซนเซและยูสะซังผนึกกำลังกันสังหารโหดไม่รู้กี่รอบ (แต่ฉากหวานๆแบบนี้ชวนให้นึกถึงริวยะซังจริงๆนั่นแหละ…) เป็นรูทที่เล่นแล้วหัวใจทำงานหนักมากจริงๆ

แล้ววันต่อมาฮาราดะซังก็ขอจิสึรุแต่งงาน จิสึรุเลยตั้งใจว่าจะแต่งงานแล้วก็เรียนต่อเพื่อเป็นครูเหมือนฮาราดะเซนเซ (จบแบบนี้เหมือนเอารูทพี่ยักษ์กับฮิจิคาตะมาผสมกัน ฮา) เป็นอันจบรูทซาโนซังผู้แซ่บไม่บันยะบันยัง เอวังด้วยประการฉะนี้

บอกเลยว่าเหนื่อยมากกับรูทนี้ เล่นแล้วหลุดกรี๊ดออกมาหลายรอบมาก กลั้นหายใจไปหลายรอบมาก ประโยคไหนเด็ดก็ฟังเสียงยูสะซังซ้ำๆมันอยู่อย่างงั้น พอเล่นจบแล้วรู้สึกว่าไม่พออออออ อย่าเพิ่งจบบบบบบบบ ขออีกกกกก อังกออรรรรรร์ 原田先生のおかわりをくださいいいい

ถ้าต้องให้คะแนนอย่างเป็นกลางโดยไม่นับคะแนนพิศวาสเมนตัวเอง เราว่ารูทนี้เป็นรูทที่ดีที่สุดในฐานะโอโตเมะเกมเลยนะ โอคิตะกับพี่ยักษ์ติ๊งต๊องจนความตลกกลบความหวาน ฮิจิคาตะจริงจังและดราม่า เฮสุเกะคุงก็น่ารักแบบหอมปากหอมคอ แต่ฮาราดะนี่ทั้งหวาน ทั้งเผ็ด ทั้งร้อนแรง เป็นรูทที่ทำให้ใจเต้นโครมครามมากที่สุดแล้ว (เหลือไซโตอีกรูทที่ยังไม่ได้เล่น แต่คิดว่าหงิมๆอย่างไซโตไม่น่าจะเผ็ดสู้คุณครูซาโนได้ ฮา)

แต่ถ้าให้เรียงตามความชอบส่วนตัว รูทโอคิตะกับพี่ยักษ์ยังชนะฮาราดะเซนเซอยู่นะ ชอบความฮาปัญญานิ่มแบบสองรูทนั้น กรั่กๆๆๆๆ

ถ้ารูทไซโตซังไม่แซ่บพอ สงสัยฮาราดะเซนเซได้ขึ้นมาอยู่ตำแหน่งท็อปทรีแทนแหงๆ 5555555

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s