さらばスバルよ~♪

เล่น Diabolik Lovers รูทสุบารุคุงจบแล้ววว

รูทนี้ความโหดไม่สาแก่ใจเลย (=3=) หลังจากผ่านรูทคุณพี่ทั้งหลายมาแล้ว รูทนี้เบบี๋แบเบาะสมเป็นน้องเล็กสุด ความซาดิสม์ระดับเด็กอนุบาล สุบารุคุงใจดีกว่าพี่ๆอย่างเห็นได้ชัด ด่านางเอกแรงสุดก็แค่ ยัยบ้า (ปากจัดสู้อายาโตะไม่ได้เลย ชิส์)

บรรยากาศรูทนี้เหมือนโชโจมังงะทั่วไป สุบารุคุงนิสัยเหมือนพระเอกการ์ตูนตาหวานธรรมดาสามัญ เงียบขรึมแต่ก็มีมุมน่ารัก ชอบโวยวายหรือตวาดนางเอกในบางที แม้ในใจรักเธอแต่ก็ไม่ค่อยอยากพูด เพราะเป็นพระเอกต้องปากหนัก อะไรทำนองนี้ ดูธรรมดาขาดจุดขายไม่เหมือนคนอื่นๆ

แต่ถามว่าน่ารักมั้ย ตอบเลยว่าน่ารักมากกกกกกก (>A<)

คงเพราะเป็นคาแรคเตอร์แนวเพลย์เซฟ ถึงจะสามัญแต่ก็เป็นคาแรคเตอร์สไตล์ที่ผู้หญิงชอบได้ง่ายน่ะนะ ทว่า ถึงจะน่ารักก็ยังไม่ค่อยมีโมเมนต์กรี๊ดวี้ดจิกพีเอสพีเท่าไหร่ เพราะสุบารุคุงออกแนวน่าเอ็นดูมากกว่า

ตอนนี้เรียงลำดับความชอบโดยพิจารณาจากความหวีดตัวละครและความกิ๊บกิ้วของเนื้อเรื่อง:
อายาโตะ > ไรโตะ > พี่แว่น > สุบารุคุง > คุณพี่ชู (ส่วนรูทน้องขอบตาดำยังไม่ได้เล่น)

หมายความว่า ถึงคุณน้องสุบารุจะน่ารักแค่ไหน ก็แซ่บหลายไม่เท่าบรรดาพี่ๆนะคะ น้องควรเพิ่มระดับความอำมหิตมากกว่านี้อีกสักนิดค่ะ พี่สาวให้โอกาสแก้ตัวใหม่ในภาค More Blood นะ ไว้เล่นภาคสองแล้วจะมาจัดแรงกิ้งใหม่นะ

เนื้อเรื่องสุบารุไม่ค่อยมีอะไรมาก ดูดเลือดจีบกันไปวันๆ มีปมเรื่องแม่นิดหน่อยพอให้ดูมีปัญหาชีวิต (แล้วอะไรคือการที่ทุกคนมีปมเรื่องแม่ ขอตั้งชื่อไทยให้ว่าแวมไพร์ลูกแหง่) ตอนจบก็เรียบๆ สาบานว่าจะรักเธอตลอดไป เพราะเธอคืออาหารของฉันไงจ๊ะ (ขอบคุณนะ นางเอกคงรู้สึกมีค่าม๊ากมาก ได้ใช้ชีวิตในฐานะอาหารตลอดไป แหม่) ส่วนแบดเอนด์เลวร้ายตรงที่สุบารุคุงไม่โผล่มาแม้แต่เงาจ้า บ๊ายบายจ้า

ฉากนึงที่ชอบมากของรูทนี้คือตอนที่สุบารุหนีอายาโตะมาเจอนางเอกในห้องน้ำ ชอบตรงที่กระหืดกระหอบหนีอายาโตะเพราะแอบไปกินทาโกยากิของรักของหวงของอายาโตะเข้า ฉากนี้บ้าบอสิ้นดี อายาโตะเซ็งสุดๆที่โดนขโมยทาโกยากิ โวยวายลั่นบ้านเลย น่ารักอ้ะะะะะะะ อายาโตะเวลาไปโผล่รูทคนอื่นน่ารักเกินไปแล้วววว (≧д≦)

ชอบเวลาพี่ๆโผล่มามากกว่าฉากที่มีแต่สุบารุคุงซะอีก อย่างฉากที่นั่งลีมูซีนไปโรงเรียนแล้วนางเอกโดนไรโตะกับอายาโตะกลั่นแกล้ง นางเอกเลยขอให้สุบารุช่วย ไรโตะก็บ่นอุบว่าทำไมต้องมานั่งข้างอายาโตะจนกว่าจะถึงโรงเรียนด้วย ไม่เอาน้าาา ส่วนอายาโตะก็บ่นชิชะไปตามประสาเด็กเอาแต่ใจ น่ารักทั้งคู่เลยง่ะะะะะ (≧ω≦)♥

แต่ถึงจะกรี๊ดพี่ๆมากกว่า ก็ใช่ว่าสุบารุคุงจะไม่มีอะไรน่าจดจำนะ!

ฉากสุดยอดแห่งความโมเอ้คือตอนที่นางเอกบังเอิญไปเจอสุบารุคุงกำลังโดนสรรพสัตว์รุมล้อม เจ้าตัวท่าทางสนุกสนานมาก แต่พอเห็นนางเอกปุ๊บรีบเก๊กหน้าโหดตวาดไล่สัตว์ไปหมดเลย เขินสินะ วุ้ย น่าเอ็นดูชะมัด (//ω//)

โดยรวมแล้วไม่ค่อยประทับใจเนื้อเรื่องและบทพูด เพราะคาดหวังความป่าเถื่อนไว้เยอะกว่านี้ (อุตส่าห์บรรยายสรรพคุณสุบารุคุงว่าเป็นหนุ่มซาดิสม์เลือดร้อนทั้งที ไหงอ่อนโยนใจดีหวานแหววจังฟะ) รูทนี้ได้ความโมเอ้ของคุณน้องเล็กพยุงไว้ล้วนๆ สุบารุคุงคาวาอี้ XD

จะว่าไปแล้วยังไม่ได้กรี๊ดไรโตะเลยนี่นา เป็นรูทที่ชอบรองจากอายาโตะแต่ไม่ได้มาเขียนกรีดร้องตอนเล่นจบ ขอโทษนะไรโตะ ฮื้อ

รูทไรโตะโรคจิตมากกกกกกกกกก อีตาไรโตะนี่แหละโรคจิตที่สุดในบรรดาพี่น้อง ทั้งลามก ทั้งซาดิสม์ แต่เวลาอยู่คนเดียวจะดูขรึมๆเศร้าๆเหมือนมีอะไรในใจ (ซึ่งก็ไม่พ้นปมเรื่องแม่อีกนั่นแหละ ลูกแหง่เอ๊ย)

ชอบเสียงพากย์ไรโตะมากมากมากมากมาก ฮิรารินแรดสุดๆ (นึกถึงตอนพากย์สดในโอโตเมทปาร์ตี้ สะดิ้งจนผู้หญิงอายนะคะคุณขา) ไม่ได้ชอบเพราะเสียงหล่อหรือฟังแล้วใจเต้นเลย แต่ชอบเพราะเป็นเสียงพากย์ที่ขับเน้นความเป็นตัวละครออกมาได้ชัดเจนมาก ฟังแล้วรู้เลยว่าอีนี่วิปริตแน่ๆ

ฉากที่ไรโตะดูอาการหนักแบบควรเข้ารับการบำบัดด่วนคือตอนที่ให้อายาโตะดูดเลือดนางเอก แล้วตัวเองก็ยืนดูอย่างแฮปปี้ดี๊ด๊า เล่นถึงฉากนี้แล้วได้แต่หัวเราะแห้งๆให้กับความโรคจิตของไรโตะ

ไม่รู้ว่าชอบตัวละครนี้ได้ยังไง เผลอหลงรักตอนฉากไหน แต่ก็ชอบไปแล้ว
แถมตัวละครที่ชอบที่สุดสองตัวดันเป็นตัวที่โรคจิตที่สุดซะด้วยสิ

นี่มันเกมดึงด้านมืดของโอโตเมะสินะ เล่นแล้วเริ่มรู้สึกว่าความอำมหิตในตัวเองกำลังเติบโตขึ้นช้าๆ อาห์ *แสยะยิ้ม*

เพื่อไม่ให้ตัวเองรู้สึกโรคจิตไปมากกว่านี้ควรสลับไปเล่นอุตะปุริด่วน แล้วค่อยเวียนกลับมาเคลียร์รูทคานาโตะ จะได้เคลียร์ครบทุกรูทซักที เย้

Advertisements

3 comments on “さらばスバルよ~♪

 1. เสริช์ชื่อหนุ่มๆบ้านนี้อยู่ดีๆก็มาเจอเว็บนี้
  (มันบางเอินนจิงๆน๊าาาา)เสียงสูง ที่เรารู้จักเมะเรื่องนี้ได้ก็เพราะไรโตะอีคนตาเฮนไตนั่นเอง เข้ายูทูปแล้วเจอ amv อันนึง
  มีฉากกัดขาของไรโตะ เฮ้ย!!!โรคจิตไปปะ แล้วก็ลองเข้าไปดู เจอหน้าไรโตะ คือกรี๊ด!!!หล่อ!!! อ่านรีวิวนี้ก็ยิ้มไปขำไป(บ้า!!!)แต่เราจัดแรงกิ้งตามนี้ อายาโตะ(อร้ายยหล่อ)สึบารุน(น้องซึน)ไรโตะ(ไอร้เฮนไต)ท่านพี่ชู (สุดหล่อ) คุณเรย์จิ(พี่แว่น)คานาโตะ(น้องขอบตาดำ)
  ตอนนี้อยากจะบอกว่าเขียนยาวมากกก
  55555

  Like

 2. MariaAlhamad says:

  ดูตอนแรกชอบอายาโตะ นางเอกเปิดบ้านมาเจอก่อน แต่พอเจอไรโตะเท่านั้นแหละคุณขา โอ้ยยยยฉันรักเขา หรือลึกๆฉันชอบโดนกระทำ

  Like

  • chutipuk says:

   อายาโตะก็กระทำเยอะนะคะ 55555555 แต่หนุ่มๆ เรื่องนี้แต่ละคนชวนหวั่นไหวจริงๆ ค่ะ เข้าใจมาก ><

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s