いい七夕でした★

หลังจากคว้าชัยชนะในสมรภูมิแฟนเกิร์ลอันดุเดือดเลือดพล่านเหงื่อกระซ่านกระเซ็น ในที่สุดก็แหวกว่ายทะเลน้ำตาของผู้พ่ายแพ้ไปดูอีเวนท์ของซากุมาแล้วจ้า (〃∇〃)♪

SONY DSC

งานนี้ชื่ออีเวนท์ว่า 『しろくまカフェ 七夕だよ!笹に願いを!』 จัดวันทานาบาตะพอดิบพอดีเลยต้องเป็นธีมทานาบาตะ มีคนใส่ยูคาตะไปร่วมอีเวนท์เพียบ จัดเต็มราวไปงานเทศกาลตามศาลเจ้า

งานนี้ยอมออคชั่นบัตรแพงกว่าราคาปกติเกือบสองเท่าเพราะซากุไรซัง แต่แล้วที่นั่งที่ได้มาคือ…… แถวหลังสุดของชั้นบนสุด orz ไม่อยากจะคิดว่าที่นั่งแถวหน้าๆออคชั่นกันเท่าไหร่เนี่ย (-___-)

สถานที่จัดงานคือคกไซฟอรั่ม (อีกละ!) เคยไป Hall A มาสองรอบแล้ว คราวนี้เพิ่งเคยไป Hall C เป็นครั้งแรก เล็กกว่ากันสองเท่าแน่ะ ดังนั้นถึงจะอยู่หลังสุดของหลังสุดก็ยังไม่ไกลเท่าชั้นสองของ Hall A อยู่ดี

เลือกรอบกลางวันเพราะมีนักพากย์ไปเยอะกว่า (ออคชั่นทั้งทีต้องเน้นที่ปริมาณค่ะ) และเพราะอยากเห็นซากุกับโมริคาวะซังอยู่บนเวทีเดียวกันด้วย เป็นความใฝ่ฝันของติ่งนักพากย์ที่เริ่มเข้าวงการเพราะ Final Fantasy VII Advent Children ค่ะ กรั่กๆๆๆๆ (แต่ถ้าพูดถึงคู่นี้ จริงๆแล้วชอบคอนราดยูริมากกว่านะ แอร๊)

ตอนแรกกะว่าจะไปติ่งซากุอย่างเดียว ไม่ได้คิดจะซื้อกู๊ดส์เล้ย ถ้าไปคนเดียวคงรอดไปแล้ว แต่ดาวที่ไปด้วยกันบอกว่าอยากซื้อ เราเลยไปต่อเป็นเพื่อน สุดท้ายก็เลยได้ผ้าเช็ดหน้ามาหนึ่งผืนแบบงงๆ

แม้แต่โอโตเมทปาร์ตี้ที่กู๊ดส์ยั่วยวนชวนขนหน้าแข้งร่วงยังรอดพ้นมาได้ แล้วไฉนมาเสียเงินให้คาเฟ่หมีขาวที่ไม่ได้ชอบตัวอนิเมะเลยซักนิดได้เนี่ย ฮ่วย

แอบเห็นแพมเฟลทที่คนอื่นซื้อ แฮว๊กกกก ซากู่วววววววว แพมเฟลทถ่ายนักพากย์ที่หน้าตาบ้านๆกันทั้งนั้นออกมาซะหล่อเชียว แอบอยากได้เหมือนกันนะ แต่ถังแตกเพราะเพิ่งสอยแพมเฟลทของสามสาว Kalafina มาหมาดๆ เลยต้องย้ำกับตัวเองว่าเราไม่ได้ชอบนักพากย์ที่หน้าตา เราไม่ได้ชอบนักพากย์ที่หน้าตา เราไม่ได้ชอบนักพากย์ที่หน้าตา และแล้วก็รอดจากแพมเฟลทมาได้อย่างงดงาม

ความประทับใจก่อนเริ่มงานคือ จัดเวทีน่ารักมาก! ทำเป็นเหมือนคาเฟ่ของคุณหมีขาว ข้างๆมีต้นไผ่แขวนคำอธิษฐานสำหรับทานาบาตะด้วย แต่พอนักพากย์ขึ้นเวทีมา ฉากเฉิกก็ไม่สำคัญละ ดูแต่หนุ่มๆดีกว่า หุหิหุหิหุหิ

แคสต์งานนี้สุดแสนจะอลังนะเออ คุ้มค่าบัตรสุดๆ ได้เจอนักพากย์ที่ปลาบปลื้มทีเดียวหลายคนเลย

櫻井孝宏♥♥♥(シロクマ役)、福山潤(パンダ役)、神谷浩史(ペンギン役)、遠藤綾(笹子役)、羽多野渉(半田役)、森川智之♥♥♥(パンダママ役)、川島得愛(リンリン役)、小西克幸(常勤パンダ役)、宮田幸季(エゾリスママ役)

แน่นอนว่าตัวหลักของงานคือซากุซึ่งพากย์เป็นพระเอก(?) ดังนั้นซากุเลยได้นั่งตรงกลางโดดเด่นเป็นสง่า โดยมีมเหสีซ้ายขวาเป็นคามิยันและฟุคุจุน (หึหึหึ)

สิ่งแรกที่เรียกเสียงฮาตั้งแต่นักพากย์เดินออกมาทีละคนคือแพนด้าเมคอัพของโมริคาวะซังและโคนิชิซัง นอกจากแต่งหน้าขาวตาดำแล้วยังทำผมม้วนๆเป็นหูแพนด้าด้วย ลุงๆน่ารักมากกก (>A<) โคนิชิซังชอบทำท่าเหมือนจะขย้ำพิธีกรอยู่เรื่อย พอทำท่าทางแบบนั้นด้วยเมคอัพแบบนั้นแล้วตลกมากกก ไม่คิดว่าจะเป็นคนฮาขนาดนี้ ดูแต่ละบทบาทที่พากย์ออกจะจริงจัง (ความจริงแล้วโมริคาวะซังก็ไม่ต่าง…)

หลังจากทักทายแฟนๆและกล่าวเปิดงานร่วมกันเรียบร้อยก็ให้นักพากย์เล่นเกมกัน โดยให้แบ่งเป็นสามทีม แต่ละทีมต้องเลือกตัวละครที่คนในทีมพากย์มาหนึ่งตัว แล้วให้คนอื่นๆทายว่าตัวละครนั้นจะขอพรว่าอะไรในวันทานาบาตะ แล้วคนที่จะตัดสินคือคนที่พากย์ตัวละครนั้นๆ

เริ่มจากทีมของโคนิชิซัง ฮาตาโนะคุง และเอ็นโดซัง ทีมนี้เลือกฮันดะซังที่ฮาตาโนะคุงพากย์ขึ้นมา แต่ละคนทายกันฮามากกกก จะแข่งกันตลกใช่มั้ยยยย แต่หลายๆมุขโยงกับเนื้อเรื่องอยู่บ้าง ดีนะที่เคยดูมาบ้างแล้ว ถึงจะดูไม่กี่ตอนก็เถอะ แฮ่ๆ

ตัวอย่างคำขอพรที่ทุกคนทายให้ฮันดะซัง
โมริคาวะซัง: 「全田に」 คามิยัน: 「全田からの全裸に」 นี่มันอะไรกั๊น กร๊ากกก แล้วฮาตาโนะคุงก็เลือกอันที่คามิยันเขียน (เดี๋ยวนะ ฮันดะซังจะขอพรแบบนี้จริงดิ….?) คามิยันเลยได้รางวัลเป็นหมวกแก๊ปหนึ่งใบ ส่วนฮาตาโนะคุงต้องอ่านคำขอพรด้วยเสียงของฮันดะซัง แล้วก็แขวนกับต้นไผ่ตามธรรมเนียม

ตอนแขวนกับต้นไผ่ตลกมากเพราะป้ายขอพรใบใหญ่กว่ากระดาษเอสี่อีกจ้า ฮาาาา

รายต่อมาคือคุณหมีขาว อันที่เราชอบที่สุดคือของโมริคาวะซังที่บอกว่า ‘อีเวนท์รอบค่ำอยากแต่งหน้าเป็นหมีขาว’ โอ้ยยย อยากเห็นซากุแต่งออกมาจริงๆนะ คงน่าสงสารไม่น้อย (กร๊าก) แต่อันที่ซากุเลือกคือ ‘ปีนี้อยากใส่บิกินี่ ‘ ซึ่งเขียนในวินาทีสุดท้ายโดยฮาตาโนะคุง ตอนเจ้าตัวโดนรบเร้าให้โชว์คำขอพรก็พูดว่าน่าอายจังเลย จะดีหรอ ไม่ดีมั้ง …แล้วจะเขียนเรื่องบิกินี่ขึ้นมาทำไมตั้งแต่แรกล่ะพ่อคุ๊ณณณ โถ น่ารักเกินไปแล้วนะเรา

และแล้ว ซากุเลยต้องพูดด้วยเสียงหล่อๆดังกึกก้องฮอลล์ว่า “ปีนี้อยากใส่บิกินี่” กร๊ากกกกกกก ตลกไปนะะะะะะะ

รายสุดท้ายคือแพนด้าหม่าม้า อันนี้ตลกมากกกกกกกก คือเขียนต่อกันเป็นเรื่องเป็นราวเลย ทั้ง ‘อยากเจอสามี’ ‘อยากมีลูกอีกคน’ (โมริคาวะซังบอกว่า ต้องเจอสามีให้ได้ก่อนสินะ) ‘แล้วจะตั้งชื่อว่าอะไร’ (อันนี้โคนิชิซังเขียนพร้อมถามด้วยหน้าตาจริงจังมาก ขำน้ำตาเล็ด) ต่อคำขอพรกันยาวมาก แต่สุดท้ายอันที่โมริคาวะซังเลือกคือ ‘บางทีก็อยากอ้อนใครซักคนดูบ้าง’ เขียนโดยฮาตาโนะคุงอีกแล้ว

ตอนโมริคาวะซังเดินไปรับใบขอพรจากฮาตาโนะคุงก็บอกว่า “เธอนี่เก่งจริงๆนะ สังกัดบริษัทไหนเนี่ย” โอ้ยยย มุขนี้ฮามาก ล้อเลียนตัวเองทำไมคะท่านประธาน 555555 (งานนี้โมริคาวะซังโดนเรียกว่าฉะโจวๆตลอดเลย กร๊าก)

จบช่วงนี้ก็แสตนด์บายก่อนเข้าช่วงไลฟ์ ระหว่างจัดเวทีพิธีกรก็ลากฮาตาโนะคุงมาช่วยกันฮาร์ดเซลล์ของหน้างาน เหล่านักพากย์ทุกคนบ๊ายบายฮาตาโนะคุงก่อนเข้าไปหลังเวทีอย่างร่าเริง ฮาตาโนะคุงโดนแกล้งตลอดงานเลย น่าร๊ากน่ารัก (//ω//)

ช่วงไลฟ์ของซากิ & Rie Fu ค่อนข้างยาว ร้องราวๆ 5-6 เพลงได้ เสียงใสกิ๊งน่ารักมากกกก ร้องคัฟเวอร์คาแรคเตอร์ซองได้เพราะมากจนอยากให้ออกซีดีเลย (ถึงเราจะชอบนักพากย์เรื่องนี้ แต่ไม่มีเพลงที่ชอบเลยซักเพลง -_-) แต่สงสัยเพลงจะละมุนละไมเกินไปหน่อย คนที่นั่งข้างๆเราถึงกับหลับไป และตื่นมาอีกทีตอนเหล่านักพากย์กลับเข้ามา รู้สึกสงสารนักร้องนิดนึง

หลังจบไลฟ์เป็นช่วงพากย์สด บทพากย์เป็นบทที่เขียนขึ้นมาใหม่สำหรับวันทานาบาตะ ได้ฟังพากย์สดเรื่องนี้ช่างเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตติ่งนักพากย์มากกกกก ซากุเสียงหล่อ ฟุคุจุนเสียงน่ารัก โมริคาวะซังเสียงใจดีตามสไตล์หม่าม้า คามิยันเป็ดสมบทบาทเพนกวิน

คนเดียวที่ดูปกติคือเอ็นโดซัง (เชริลลลลลลลลลลลล XD XD XD) บางทีก็เห็นใจเธอที่ต้องมาอยู่ท่ามกลางนักพากย์ชายบ้าๆบอๆเหล่านี้นะ

คาเฟ่หมีขาวเป็นอนิเมะที่เราคิดว่าถ้าไม่ใช่นักพากย์เทพขนาดนี้มันจะไม่ฮาเลย ดูแล้วขำเพราะเสียงพากย์ล้วนๆ พอได้มาดูพากย์สดยิ่งขำจะเป็นจะตายเพราะได้เห็นสีหน้าท่าทางนักพากย์ด้วย จุนจุนตอนพากย์แพนด้าโมเอ้สุดๆ (///∇///) ชอบดูจุนจุนพากย์สดนะ สีหน้าท่าทางจัดเต็มตลอด อยากเห็นว่าถ้าพากย์ลูลูชจะเป็นยังไง? ต้องบิดเอวแอ่นตูดสะบัดแขนไปมารึเปล่า?

ส่วนซากุพากย์สดก็นิ่งๆหล่อๆตามสไตล์ บางครั้งก็ฮาหน้าตายเหลือเกิน แง้ ซากุน่ารักกกกกกกกกกกกก ดีใจจนไม่รู้จะดีใจยังไงที่ได้เจอซากุตัวเป็นๆ ได้ฟังเสียงซากุสดๆแบบที่อยากฟังมานาน (แต่ถ้าใส่แว่นมาร่วมอีเวนท์จะดีมากเลยค่ะซากุเขอ)

สังเกตว่าเวลาซากุกับจุนจุนนั่งฟังคนอื่นพากย์จะแอบกระซิบกระซาบคุยกันตลอด คุยอะไรกันยะะะ อยู่บนเวทียังจะเมาท์มอยกันอีกหรอออ แต่เพราะอย่างนี้เลยรู้สึกว่าสองคนนี้คงสนิทกันน่าดู คามิยันเลยถูกทิ้งให้นั่งโดดเดี่ยวเปลี่ยวเอกาไปเลย น่าฉงฉาน ฮุฮุฮุ

สังเกตอีกอย่างคือจุนจุนชิวมากกก ใส่กางเกงสามส่วนมาออกอีเวนท์แบบโอชาเระสไตล์หน้าร้อน เวลานั่งอยู่กับที่ก็นั่งสั่นขาบ้าง แหกแข้งแหกขาบ้าง ทำตัวสบายๆราวอยู่บ้านยามบ่ายวันอาทิตย์ คนอื่นเค้าก็ดูนั่งคุยกันเรียบร้อยดี มีอีตาลุงนี่แหละอยู่ไม่สุขเลย ตลกดี 555555

พากย์สดจบก็เป็นช่วงอ่านคำขอพรจากแฟนๆ แล้วนักพากย์จะต้องช่วยกันหาทางแก้ปัญหาให้ได้

คำขอแรกสุดก็ทำนักพากย์ไปต่อไม่ถูกเลย 「彼氏を作ってリア充になりたい」 ช่างดูเป็นคำขอของโอโตเมะผู้สิ้นหวังเสียนี่กระไร แล้วอะไรคือการอยากมีแฟนแต่มาขอให้นักพากย์ผู้อยู่ในโลก 2.5 มิติช่วยฟะ คนเขียนคำขอคิดอะไรอยู่เนี่ยwwwwww คนเขียนคำขออยู่ในฮอลล์ด้วยนะเอ้อ โดนเรียกชื่อถามหาพิกัดอีกต่างหาก ดูมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมดีเหมือนกันนะ

นักพากย์ทุกคนช่วยกันแนะนำเท่าที่พอแนะนำได้ ทุกคนก็ดิสคัสกันว่าถ้ามีแฟนควรจะเป็นแบบไหนดี แบบแพนด้า? ขอบตาดำ? โมเมนต์ที่ประทับใจคือตอนที่จุนจุนแนะนำอะไรซักอย่าง แล้วซากุก็พยักเพยิดไปทางคนเขียนคำขอแล้วทำเป็นกระซิบออกไมค์ว่า เนี่ย ก็เค้าบอกว่าอยากมีแฟนไง… (ประมาณว่านายก็ช่วยสงเคราะห์เค้าหน่อยสิ)

ต๊ายยยย แนะนำกันขนาดนี้ ผู้หญิงคนนั้นจะโดนรุมตบในห้องน้ำหลังเลิกงานป้ะ 55555555

คำขออีกอันที่ตลกมากคือ ‘ตั้งแต่เดือนสิงหาจะตกงาน อยากหางานใหม่ให้ได้ค่ะ’ แล้วนักพากย์จะไปช่วยอะไรได้ฟะะะะ โธ่ววววว

มีใครซักคนล้อโมริคาวะซังบอกว่า ท่านประธานก็ติดต่อไปเลยสิ …โห คนเขียนคำขอข้อนี้ร้ายกาจมากอะ รู้ว่างานนี้มีประธานบริษัทมาร่วมงานก็เลยอยากสมัครงานทางลัดใช่แมะ!

นอกจากคำขอจากแฟนๆก็มี VTR คำขอจากโอโนะดีและทานิยามะซังด้วย! เสียดายที่ทั้งสองคนติดอีเวนท์คุโรโกะก็เลยมาไม่ได้ (คามิยันเลยไร้คู่ ไม่นะะะ)

โอโนะดีบอกว่า อยากให้ลามะซังเด่นกว่านี้ จะทำยังไงดี? นักพากย์ทุกคนปรึกษากันแล้วได้ข้อสรุปว่าไม่เป็นไรหรอก โอโนะดีดังอยู่แล้ว (เป็นข้อสรุปที่ไม่ได้ช่วยอะไรลามะซังเลยแม้แต่น้อย……)

ส่วนทานิยามะซังตล๊กกกตลก โผล่มาพร้อมลูกบาสแถมบอกว่าจะไปร้องเพลง Can do ที่นั่นก็คงไม่ได้สินะ (ได้ค่ะ แฟนเกิร์ลอนุญาต!) คำขอของทานิยามะซังคือ ขอให้ทุกคนเล่นเกมใบ้คำเป็นของแถมให้คนดูหน่อย มีข้อแม้คือต้องใบ้แบบสบายๆ ช้าๆ สโลว์ลี่ๆ

โจทย์คือ ‘ทานาบาตะ’ คนทายคำคือเอ็นโดซัง ส่วนคนใบ้คือนักพากย์ชายที่เหลือทั้งหมด

เป็นการใบ้คำที่ฮาสนั่นหวั่นไหว โอยยยยยย นักพากย์นี่เหมาะกับการเล่นเกมบ้าๆบอๆแบบนี้เนอะ เจอเกมใบ้คำทีไรขำจนปวดท้องทุกที ไม่รู้ใบ้คำว่าทานาบาตะกันยังไงกลายเป็นตั้งแถวเต้น Choo Choo Train กันเฉยเลย ขำมากกก ซากุเต้น exile จ้าาาาาา

แต่ก็ใบ้กันจนเอ็นโดซังทายถูกด้วยนะเออ เอ็นโดซังทายถูกได้ไงเนี่ย มหัศจรรย์มาก ใบ้กันได้ห่วยสิ้นดี (อย่างเช่น ซากุทำท่าชี้ฟ้าราว F4 …เป็นเราคงทายว่าหลิวซิงหยี่ไปแล้ว)

จบช่วงนี้ก็กล่าวปิดงานกันเล็กน้อย ม่ายยยยยยยย ยังไม่อยากลาจากซากุ T___T

ซากุกล่าวปิดท้ายสมบทบาทคุณหมีขาวเจ้าของร้านมาก 「またのご来店をお待ちしております」 ทำเอาอยากไปอุดหนุนคาเฟ่หมีขาวแถวๆวาเซดะเลย ถ้าไปแล้วมีซากุเสิร์ฟน้ำเสิร์ฟท่าให้กินจริงๆก็ดีสิ (เพ้อเจ้อน่า)

ประทับใจซากุมากมากมากมากมากมากมากมากมาก อยากดูซากุสดๆในอีเวนท์อื่นๆบ้าง แต่คงไม่มีโอกาสแล้วล่ะ คงเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่ได้เจอซากุ (โมริคาวะซังยังได้เจอตั้งสามครั้ง เลยไม่ค่อยอาลัยอาวรณ์มาก แย่เนอะ 555555)

หลังจากนี้ก็จะติดตามผลงานต่อไปนะคะซากุไร ทาคาฮิโระซัง :)

กลับมาพากย์คู่กับท่านประธานบ้างก็ได้นะคะ ไม่ได้ฟังผลงานคู่กันมานานแล้ว คิดถึงค่ะ
ไม่ต้อง BL ก็ได้ค่ะ อนิเมะธรรมดาก็ไม่ว่ากันค่ะ ขอแค่ช่วยปรากฏตัวในเรื่องเดียวกันทีค่ะ
ที่เหลือเดี๋ยวปล่อยให้จินตนาการทำงานเองค่ะ
(แต่แบบคุณหมีขาวกับแพนด้าหม่าม้านี่ก็คงไม่ไหวนิดนึงค่ะ)

กรี๊ดแต่ซากุ แต่ความจริงอีเวนท์นี้ประทับใจทุกคนเลยนะ ทุกคนฮามากกก น่ารักมากกกกก

เสียดายนิดหน่อยที่เกสต์รอบค่ำเป็นมาโม เซอร์ไพรส์ไปนะะะะ ถ้ารู้ก่อนว่ารอบค่ำมีมาโมอาจลังเลนิดนึง แต่คิดว่าสุดท้ายก็คงเลือกรอบกลางวันอยู่ดีแหละ เพราะอย่างที่บอกว่าอยากเห็นซากุกับโมริคาวะซังบนเวทีเดียวกัน ฮิฮิฮ

อีกอย่าง เดี๋ยวก็ได้เจอมาโมแล้วด้วย เย้

อีเวนท์จบก็แวะไปเดินเล่นอากิฮาบาระกัน นี่มันเป็นพิธีกรรมที่พึ่งกระทำหลังอีเวนท์จบรึไงเนี่ย ทำประจำเลย (ก็คกไซฟอรั่มมันใกล้อากิบะนี่นา)

แวะกันดั้มคาเฟ่อีกแล้ว (ไหนบอกเบื่อ…) คราวนี้เราสั่งเครื่องดื่มเทรซ คุชรีนาด้า (ชั้นเกลียดนามสกุลตัวละครตัวนี้) มากินคู่กับของหวานโทรว่า บาร์ตั้น

cafeeee

ค้นพบว่าเข้ากันดั้มคาเฟ่บ่อยจนสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำว่า ‘อยากกินฮีโร่’ ‘ดูโอ้อร่อย’ ‘อิ่มโทรว่า’ ‘อู๋เฟยน่ากินมาก’ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี่เป็นชื่อเมนูอาหารและเครื่องดื่มนะ ไม่ได้คิดอย่างอื่นเลยจริงๆนะ

แล้วก็เข้าโคโตบุกิยะไปเจอดิสเพลย์วันเกิดเรจังอันยิ่งใหญ่อลังการ เขียนการ์ดอวยพรไปด้วยใบนึง ฮิฮิฮิ

IMG_2275

เนื่องจากฝนตกหนักเลยต้องเดินเล่นหลบฝนอยู่ในโคโตบุกิยะนี่แหละ เดินวนไปวนมามีหรือจะรอดพ้นโดยไม่เสียตังค์ สอยแฟ้มกับผ้าเช็ดหน้ามา ได้ถุงลายอุตะปุริมาด้วย น่าร๊าก XD

สรุปของที่ได้มาในวันทานาบาตะ (รวมของฟรี)

SONY DSC

ความจริงอยากซื้อที่คั่นหนังสืออุตะปุริลายใหม่ด้วย หลังจากเก็บลาย ROT มาแล้ว อยากเก็บให้ครบ แต่นาทีนั้นหมดตรูด TvT ไว้ไปซื้ออนิเมทละกัน

ลายที่ซื้อมาแล้วคาวาอี้เมิ่กกกกกกกกกก RRRROOOOTTTTTTTTT ฮรากกกกกกกกกกก
ถ่ายร่วมกับบลูเรย์ เพราะเป็นสินค้า ROT ไม่กี่ชิ้นที่มีอยู่ แฮ่ๆๆๆ

SONY DSC

วันทานาบาตะในปีต่อๆไปคงนึกถึงทานาบาตะปีนี้แย่เลย ฮือออออออออออ

Advertisements

2 comments on “いい七夕でした★

 1. JiBi_AI says:

  อูยยยยยยยยย
  คาเฟ่หมีขาววววววววววววว TT_______________TT น่าไปจังเลย
  มากันซะครบเลยนะเนี่ย…

  ตอนแรกที่ตัดสินใจดูเรื่องนี้เพราคาแรคเตอร์ล้วนๆ เห็นภาพ น่ารักดีเลยลองดู (สุดท้ายก็ดูไม่จบ 5555)
  แต่พอฟังเสียงแล้วคุ้นๆ ดูแคสท์ก็อึ้งไป…นี่ฉันดูอะไรนะ (ฮา)

  Like

  • chutipuk says:

   ดูเพราะนักพากย์ล้วนๆเลยค่าา ถ้าแคสต์ไม่อลังขนาดนี้คงไม่สนใจอนิเมะที่มีแต่สิงสาราสัตว์ออกมาเล่นตลกไปวันๆแหงๆ (แต่หลายๆตอนขำแทบตายเพราะนึกถึงหน้าคนข้างใน กร๊าก)

   อยากให้อีเวนท์นี้ออกดีวีดีจัง ฮื้ออออววววววว

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s