僕はVampire 恋はDangerous

สิ่งนึงที่ทำหลังทุนออกเป็นประจำทุกเดือนคือ สั่งเกมจากอเมซอน 
เพราะเหตุนี้ถึงได้บ่นไม่มีตังค์ใช้ทุกเดือน ซื้อแต่เกม ซีดี ดีวีดี บัตรคอนเสิร์ต โฮว เล่นของหนักทั้งน้าน ถ้าซื้อหนังสืออย่างเดียวด้วยมูลค่าเท่ากัน ป่านนี้มีเยอะถมห้องได้แล้ว

เกมล่าสุดที่ซื้อมาคือ Diabolik Lovers
เล็งในอเมซอนไว้นาน คอยจ้องว่าเมื่อไหร่ราคามือสองจะลง ในเมื่อไม่มีทีท่าว่าจะถูกลงซักที เลยหักดิบซื้อมือหนึ่งเลย (แพงกว่ามือสองไม่กี่ร้อยเยนเอง เฮอะ)

เกมนี้ปล่อยดราม่าซีดีออกมาให้ฟังก่อนวางแผงตัวเกม (ช่างเป็นแผนการตลาดอันร้ายกาจ) แน่นอนว่าเราก็โหลดมาดองไว้ ยังไม่ได้ฟังซักที พอเล่นเกมแล้วอยากฟังมากกกก ฮือ ทำไมชั้นไม่ฟังมาก่อนหน้านี้นะ พลาดแล้ว!

จริงๆแล้วเกมนี้ไม่มีนักพากย์ที่เราชอบเป็นพิเศษเลยซักคน แต่ยอมซื้อเพราะชอบงานภาพกับคอนเซปท์แวมไพร์ซาดิสม์ มันไม่ได้ก๊าวตรงแวมไพร์หรอก มันก๊าวตรงซาดิสม์นี่แหละ แอร๊ (〃∇〃)

เนื้อเรื่องย่อคือ นางเอกย้ายไปอยู่คฤหาสน์เดียวกับแวมไพร์พี่น้องทั้งหก จบ (ย่อสั้นไปมั้ย?)

เพิ่งเล่นจบไปรูทเดียว เป็นเกมที่เนื้อเรื่องไม่มีอะไรเลย แต่แม่เจ้าาาา มันโคตรรรรแซ่บบบบบบบบ
เนื้อเรื่องรูทที่เราเล่นส่วนใหญ่ก็แค่จีบกันไปจีบกันมานั่นแหละ แต่… โอ๊ย ตาย จะเขียนถึงยังไงไม่ให้มันติดเรทดีล่ะ (>д<;)

ประเดิมรูทแรกที่อายาโตะ เลือกเล่นรูทนี้ก่อนเพราะพากย์โดยมิโดริน เป็นเสียงที่รู้สึกคุ้นเคยที่สุดในเกมนี้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยชอบคาแรคเตอร์อย่างอายาโตะที่พูดภาษานักเลงตลอดเวลาและเรียกตัวเองว่า おれ様 ก็ตาม

 

อายาโตะเป็นแวมไพร์ที่หื่นและซาดิสม์สมกับคอนเซปท์ของเกมอย่างยิ่ง

เสียกพากย์ 70% เป็นเสียงดูดเลือด เสียงหอบ เสียงจูบ จ๊วบ อืม อ้า แฮ่ก ซู้ด เล่นไปซักพักถึงกับต้องเดินไปดูหน้าปกเกมให้แน่ใจว่านี่มันไม่ใช่เกม 18+ ใช่มั้ย (หรือนี่จะเป็นเวอร์ชั่นอันคัต?) มิโดรินพากย์บทนี้เปลืองตัวราวกับพากย์ซีดี BL ถึงจะไม่มีภาพติดเรทให้ดู แต่เสียงพากย์อีโรติกล้ำไปไกลสุดหล้า เสียงแนวกระซิบๆก็เยอะมาก โอย แพ้เสียงกระซิบ โดยเฉพาะเวลากระซิบหูข้างใดข้างนึงนี่เกือบคิดละว่ากำลังจะโดนกัดจริงๆ เรียลมาก

เกิดมาไม่เคยเล่นเกมจีบหนุ่มที่เสียงพากย์ร้อนแรงขนาดนี้มาก่อนเลยนะ (-///-)  
ปกติเล่นแต่เกมใสๆงุงิน่ารักค่ะ จริงๆนะ อุฮิ♥

นอกจากฉากดูดเลือดที่มีให้ฟังตลอดเนื้อเรื่องอายาโตะแล้ว ยังมีฉากโหดๆแบบจุใจ เหมาะกับผู้ชื่นชอบความ SM ระดับหอมปากหอมคอ ยังไม่ถึงกับเอาแส้ฟาดหรือเทียนลน แต่อายาโตะคุงก็จัดให้พอกล้อมแกล้มทั้งตบ ฉีกเสื้อ บีบคอ ตีก้น บีบจมูกตอนจูบจะได้หายใจไม่ออก ปาลูกดอกเฉียดหน้า ทำอนาจารในที่สาธารณะ ผลักลงน้ำแล้วยืนดู หรือแม้แต่เหยียดหยามด้วยคำพูด ด่านางเอกหน้าด้านบ้าง สำส่อนบ้าง (โอ้ นี่เราเล่นเกมอะไรอยู่วะเนี่ย…..)

 

มีฉากนึงที่รู้สึกว่าอี๊ อายาโต๊ะะะ อีโรคจิ๊ตตตตต (เสียงสูงเท่าโตเกียวสกายทรี) คือตอนที่อายาโตะจะดูดเลือดนางเอก แล้วก็บ่นว่าน่าเบื่อจัง ฉันกัดเธอด้วยเขี้ยวจนเธอชินแล้ว เธอคงไม่เจ็บแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นวันนี้ขอใช้มีดกรีดเลือดเธอแทนละกันนะจ๊ะ ไง เจ็บปวดดีมั้ยล่ะ… (อืม…. ไอ้เด็กเปรต)

บทพูดอายาโตะส่วนใหญ่ดิบ เถื่อน หื่น คัลท์ แต่น่าร๊ากน่ารัก (≧д≦) เล่นรูทนี้จบแล้วรู้สึกเหมือนบรรลุวิชามาโซคิสซึ่มศึกษา กลายเป็นผู้นิยมความเจ็บปวดโดยสมบูรณ์

คำพูดติดปากของอายาโตะคือ 光栄に思えよ (ภูมิใจซะเถอะนะ ที่ฉันบลาๆๆ) ฟังแล้วน่าหมั่นไส้สิ้นดี แต่เวลาอายาโตะพูดทำนองว่า ท่านอายาโตะคนนี้อุตส่าห์ทำโน่นทำนี่ให้เธอเชียวนะ ขอบคุณท่านอายาโตะคนนี้ซะสิ กลับรู้สึกน่าเอ็นดูมากกว่าน่าหมั่นไส้ เหมือนเด็กน้อยขาดความอบอุ่นและปากไม่ตรงกับใจ ฮุ (//ω//)

ฉากจบอายาโตะมีสามแบบ
ตอนแรกนึกว่าจะเล่นมุขคลาสสิก เปลี่ยนนางเอกเป็นแวมไพร์ ปรากฏว่าไม่มีแฮะ 
ฉากจบแบบธรรมดาที่สุดคือแต่งงานกัน ช่างเป็นฉากจบที่จืดชืดสิ้นดี

ส่วนแบดเอนด์คืออายาโตะฆ่านางเอกทิ้ง นางเอกก็แสนดีเหลือเกิน บอกว่าถ้าเธอฆ่าฉันแล้วจะกลับมาเป็นเธอคนเดิมก็ฆ่าเลยสิ …เป็นไงล่ะ ตายอนาถเลย อาเมน ฉากนี้ชอบตรงที่นางเอกภาวนาขอให้พระเจ้าช่วยอายาโตะด้วย ดูขัดแย้งดี (หล่อนลืมไปรึเปล่าว่าอายาโตะเป็นแวมไพร์นะยะ) 

ฉากจบแบบที่เราชอบที่สุดคือ อายาโตะออกไปฆ่าทุกคนทิ้ง ฆ่าพี่น้องตัวเองหมดบ้าน ฆ่าแวมไพร์ทั้งหมดจะได้ไม่มีใครมาดูดเลือดนางเอก แล้วก็บอกว่าจะครองโลก นางเอกฟังแล้วก็กลัว แต่สุดท้ายโดนพระเอกล้างสมอง (ด้วยวิธี18+) จนยอมเชื่อฟังพระเอกในที่สุด มันช่างเป็นฉากจบที่… คิดได้ไงเนี่ย อิทส์โซเซอร์เรียลนะ เอาคะแนนความคิดสร้างสรรค์ไปสิบเต็มสิบค่ะ

DIABOLIK LOVERS_0006

 

เล่นจบรูทไปรูทนึงก็รู้สึกคุ้มละที่ลงทุนสั่งมา ประทับใจ♥
ชอบทั้งเสียงพากย์ ความซาดิสม์ ความดิบเถื่อน บทพูดแบบถึงจะโหดแต่ก็รักนะ เพลงชวนตื่นเต้น งานภาพสวยเนี้ยบ แวมไพร์หล่อทั้งตระกูล

ตอนนี้กำลังเล่นรูทชูคุง พากย์โดยคนพากย์เซซิลจากอุตะปุริ ไม่ค่อยถูกจริตเสียงพากย์คนนี้เลย แต่เล่นจบแล้วอาจจะชอบขึ้นมาก็ได้ เหมือนกับที่ตอนนี้คลั่งเสียงมิโดรินไปแล้ว ฮื้อ เดือนหน้าเจอกันในอีเวนท์นะคะมิโดรินนน จุ๊บุจุ๊บุ♥♥

ป.ล. อย่าบอกพ่อแม่หนูนะว่าลูกสาวเล่นเกมป่าเถื่อนขนาดนี้ (เล่น Call of Duty หรือ God of War ยังดูไม่น่าตกใจเท่าเล่นเกมนี้เลยมั้ง กรั่กกก)

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s