11・11・11

วันเดือนปีเรียงตัวกันสวยงามอย่างวันนี้ร้อยปีจะมีซักหน พอคิดว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆมันก็ชวนตื่นเต้นวี้ดว้ายอยู่หรอก แต่เอาเข้าจริงปรากฏการณ์ประเภทร้อยปีมีหนนี่มันเกิดขึ้นบ่อยจะตายชัก

นับตั้งแต่ขึ้นสหัสวรรษใหม่ผู้คนทั่วโลกก็ตื่นเต้นกับวันที่หนึ่ง เดือนหนึ่ง ปีสองพันหนึ่ง และในปีต่อมาก็เป็นวันที่สอง จนปีนี้เป็นวันที่สิบเอ็ด และปีหน้าจะเป็นปีสุดท้ายของปรากฏการณ์นี้ ยกเว้นแต่ว่าจะมีใครล้มล้างระบบปฏิทินเกรกอเรียนแล้วเพิ่มเดือนสิบสามเข้าไป ซึ่งมันอิมพอสสิเบิ้ววว

แปลว่า ชั่วชีวิตที่เหลืออยู่นับจากปี 2013 จะไม่มีวันเดือนปีเรียงตัวเป็นเลขเดียวกันอีกต่อไป! โอว นี่เราเป็นเจเนอเรชั่นที่ได้เป็นประจักษ์พยานปรากฏการณ์นี้ถึงสิบสองปีเชียวนะ!

แต่เชื่อว่าในปีต่อๆไปมันจะต้องมีเหตุการณ์สิบปีหรือร้อยปีมีหนเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ
โดยเฉพาะเหตุการณ์ทางดาราศาสตร์น่ะตัวดี (-_-;)

ถึงวันนี้เลขมันจะเรียงรายสวยงาม แต่สุดท้ายสำหรับเราแล้วก็เป็นวันธรรมดาที่เริ่มอย่างธรรมดา ผ่านไปอย่างธรรมดา และจบลงอย่างธรรมดา

มีผิดแผกพิเศษนิดหน่อยก็แค่ได้เล่น Tekken กับพี่หลังจากไม่ได้ซัดกันมาหลายเดือน และเพิ่งจะเคย Double KO เป็นครั้งแรก! แมทช์ที่ตัดสินกันตอนใกล้ตายทั้งคู่นี่มันดุเดือดเลือดพล่านสะใจจริงๆ แต่ถ้าแพ้ก็จะน่าเจ็บใจมาก พอเสมอกันเพราะตายทั้งคู่นี่ทำเอาแมทช์ต่อไปต่อยกันไม่ลงเลย ขำซะหมดแรง

เรื่องสุดท้าย ลูกแมวข้างบ้าน (≧д≦)

มาอยู่เป็นเดือนแล้ว แต่เพิ่งไว้วางใจยอมให้เข้าไปถ่ายรูปใกล้ๆได้เมื่อไม่นานมานี้เอง เสียดายที่พ่อขู่ไว้ว่าอย่าไปจับ ไม่งั้นจะโดนฉีดยาห้าเข็มนะเออ เราเลยได้แต่ยืนมองตาปริบๆ ฮื้อ T-T

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s