ドキドキで壊れそう1000%LOVE!

เล่นอุตะปุริจบไปแล้วสามรูทภายในสองวัน ไม่เคยเล่นเกมโอโตเมะเกมไหนจบเร็วขนาดนี้มาก่อนเลยนะเนี่ย!

แน่นอนว่าเป้าหมายแรกสุดคือโทคิยะ แต่ไม่รู้ว่าถ้าจะเล่น Sคลาส ต้องจบ Aคลาสก่อน แถมล็อกตัวอีกต่างหาก อย่างถ้าจะเล่นโทคิยะก็ต้องจบโอโตยะให้ได้ก่อน รอบแรกสุดไม่รู้แผนอันแยบยลของเกมนี้ เลยเข้าหานัทจังเป็นคนแรก เพราะชอบเสียงทานิยามะซังในเรื่องนี้มาก (≧д≦)

เนื้อเรื่องนัทจังสนุกเฉพาะเวลาโชจังออกมา  ตอนดูอนิเมะเราก็ชอบคู่นัทสึโชสุดแล้ว พอมาเล่นเกมสองคนนี้ก็ยังสวีทหวานแหววเหมือนเดิม ฮุ (´ω`) ส่วนบทพูดเวลาพูดกับนางเอกเลี่ยนมาก เล่นแล้วแทนที่จะเขินเลยรู้สึกขำมากกว่า

ส่วนเนื้อเรื่องโอโตยะใช้เวลาเล่นสองชั่วโมงกว่า เป็นการเล่นเกมจีบหนุ่มที่จบเร็วที่สุดในประวัติการเล่นเกมทั้งชีวิตเลย (=_=) พอดีเห็นโอโตยะเป็นแค่สะพานไปหาโทคิยะ ก็เลยเล่นแบบไม่อ่านเนื้อเรื่อง กด O รัวๆๆๆ เผลอแป๊ปเดียว อ้าว จบเกมซะแล้ว

หลังจากสยบหนุ่มไปสองคน ก็ได้เล่นเนื้อเรื่องโทคิยะซักที เย้!

ชอบโทคิยะในอนิเมะมากกว่า แต่ชอบฮายาโตะในเกมมากกกก ตลกมากกกกกก ขำเป็นบ้าทุกครั้งที่ฮายาโตะออกมา มิยาโนะซังพากย์ได้รั่วสุดๆ

โทคิยะในเกมเชิดตลอดเวลาและหยิ่งจนน่ารำคาญในบางครั้ง แถมยังซึนสุดๆ มีการมาบอกทีหลังว่า ตอนแรกดีใจมากที่ได้เธอมาเป็นพาร์ทเนอร์ แต่ต้องแกล้งพูดไม่ดีปกปิดความดีใจ ….เอิ่ม ไอ้ซึน!! (ไม่รู้จะด่าว่าอะไรดี)

แล้วบทจะเลี่ยนมันก็เลี่ยนได้เลี่ยนดี บทพูดบางช่วงก็น่ารักอยู่หรอกแต่ฟังแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่กรี๊ด ไม่จิกหมอน (ขนาดมิยาโนะซังพากย์นะเนี่ย) ตั้งใจฟังตั้งใจอ่านมาทั้งเกม ชอบบทตอนจบสุดละ ได้เห็นความเจ้าเล่ห์เพทุบายร้ายนิดๆของโทคิยะ แต่ขนาดเจอบทพูดหวานๆมาเป็นชุดก็ไม่เกิดอาการเขินซักนิด สรุปว่าเกมนี้ถือว่าสอบตกเรื่องความใจเต้น! (กร๊าก)

ส่วนที่ชอบมากคือมินิเกม เป็นตัวดึงดูดให้เล่นนานๆได้ดีมาก บางทีเล่นซ้ำหลายรอบเพื่อให้ได้แรงค์ S (ซึ่งไม่จำเป็นเลย)

มีทั้งสอบชอยส์ สอบเขียนเนื้อเพลง สอบปฏิบัติ ข้อสอบยากบ้างง่ายบ้าง บางข้อถามตลกเกือบตกเก้าอี้ (เช่น ถามว่าคนคุมวงออเครสตร้าเรียกว่าอะไร ระหว่างคอนดักเตอร์กับคอนแทรคเตอร์) แต่หลายๆข้อก็ยากเพราะเป็นศัพท์เฉพาะทางดนตรี รู้บ้างไม่รู้บ้างก็มั่วๆไป วัดความรู้เก่าๆสมัยเรียนเปียโนได้ดีนักแล

รูทคนอื่นๆคงไม่เล่นเพราะขี้เกียจ
สึสึเคนก็สึสึเคนเถอะวะ ขี้เกียจจีบ อยากเล่นเกมอื่นแล้วง่ะ

เหมือนจะไม่ไยดีแล้ว แต่ก็รอเล่นภาคใหม่อยู่นะ หน้าปกเป็นแบบหนุ่มๆใส่เครื่องแบบทหาร ชอบมากกกก โทคิยะใส่เครื่องแบบสีขาวแล้วโมเอ้สุดๆ (≧∀≦)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s