イキましょう☆

วันนี้เข้าเรียนสายเลยได้นั่งแถวเกือบหลังสุดของห้อง เป็นโพซิชั่นที่ไม่เอื้อต่อการเรียนรู้สุดๆเพราะมองสไลด์แทบไม่เห็น ผลคือไปเรียนก็เหมือนไม่ได้ไป (- -)

ที่จริงตอนเย็นมีนัดไปวังพญาไทกับกลุ่มทำงานวิชาแลนด์สเคปเนี่ยล่ะ แต่วันนี้เพิ่งมีน้องจากนิเทศมาบอกว่าอยู่กลุ่มเดียวกันและวันนี้ไม่ว่าง ก็เลยเลื่อนไปจันทร์หน้าแทน อยู่ดีๆบ่ายวันนี้ก็ว่างยาวเลย! งง! ตั้งตัวไม่ถูก! ไม่ได้วางแผนไว้ ว่าจะดูหนังก็ไม่รู้จะดูอะไร แต่ก็ไม่อยากกลับห้องเร็วเกินเพราะไม่มีอะไรทำ

ด้วยความว่างจัดเลยไปผลาญเวลาเล่นที่เซ็นทรัลเวิร์ล แค่ไปคิโนะกับร้านการ์ตูนก็ผ่านไปสองชั่วโมงอย่างรวดเร็ว! (เงินก็สะพัดอย่างรวดเร็วเช่นกัน) เซ็งนิดหน่อยที่บัตรคิโนะไม่อยู่ในกระเป๋าตังค์ เลยไม่ได้ลดราคา ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันสุดท้ายก่อนบัตรหมดอายุแท้ๆเชียวน้า (´Д`;)/ヽァ・・・

กลับห้องมาอ่านการ์ตูน ดูเมะ จีบหนุ่ม(ในเกม)

อ่านคุณพ่อบ้านเล่ม 11 ละ เล่มนี้ตลกมากกกก รู้สึกว่านับวันจะยิ่งกลายเป็นการ์ตูนตลกหน้าตายขึ้นทุกทีๆ ตัวละครชอบตีหน้าซีเรียสคุยกันไปพร้อมๆกับเล่นมุข ทำให้เข้าใจได้ว่าตัวละครเรื่องนี้โดยเนื้อแท้ติ๊งต๊องทุกคน (ฮา)

ที่กรี๊ดที่สุดในเล่มนี้คือเซบาสเตียนในชุดกาวน์!

ที่จริงเซบาสเตียนทำอะไรก็ดูดีเพราะมันหล่ออออ แต่ใส่ชุดกาวน์แล้วเซบาสดูราศีจับกว่าเดิม (〃∇〃) แหม่ ยิ่งแพ้ทางสายอาชีพนี้ซะด้วยสิ (ถึงจะเป็นพ่อบ้านแต่งคอสเพลย์เป็นคุณหมอก็ไม่เป็นไร กรี๊ดอยู่ดี หมอเซบาสสส)

อ่านแล้วนึกถึงอนิเมะขึ้นมา ก็พาลหวังลมๆแล้งๆว่าอยากให้มีพี่คุโระกับน้องอลัวส์โผล่มาในมังงะบ้างจังเน้อ ( ̄▽ ̄)

ถัดจากพ่อบ้าน ขอกรี๊ดนักร้องซักคน
ดูอุตะปุริตอนที่ 9 ละ ตอนนี้โทคิยะยิ้มตั้งหลายที กรี๊ดดดด

โทคิยะเป็นตัวละครที่เรางงกับความตอหลดตอแหลของมันมาก ช่วงแรกๆเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะตอนเป็นโทคิยะมันเก๊กได้เก๊กดี หน้านิ่งเสียงต่ำพูดจาสุภาพ แต่อีตานี่พอขึ้นเวทีเป็นไอด้อลปุ๊บ เสียงร่าเริงเหมือนกะเทยเมายาอีขึ้นมาทันที (คนดูได้แต่ตกตะลึงพรึงเพริด บอกว่าเป็นฝาแฝดเหมือนตอนแรกสุดยังน่าเชื่อกว่า -*-)

ดูไปดูมา สุดท้ายก็ชอบโทคิยะมากที่สุดซะงั้น orz ที่จริงคงเพราะแพ้เสียงต่ำๆตอนมันเก๊กนี่แหละ (ฮือๆ ก็เค้าชอบเสียงมิยาโนะซังนี่นาาา) แค่เสียงกระซิบ Are you ready? ใน ED ก็ฆ่ากันตายได้ละ อ๊ากกก

ส่วนหนุ่มอื่นๆชอบแบบเป็นแพ็คเกจ แทนที่จะคิดว่าหกหนุ่มมะรุมมะตุ้มรุมรักนางเอก ไปจิ้นให้มันรักกันเองสนุกกว่าอีก (กร๊าก) อย่างตอน 9 ที่ทุกคนมารุมขอให้นางเอกแต่งเพลงให้ตัวเองมันช่างเป็นเนื้อหาที่เพ้อฝันเกินไปแล้ว (แต่ก็เข้าใจนะว่าสร้างมาจากเกมจีบหนุ่มก็ยังเงี้ย)

อยากให้มีอีเวนท์นักพากย์จัง อยากเห็นนักพากย์ออกมาร้องเพลงแบบใน ED บ้างง่ะ ไม่ต้องเต้นแร้งเต้นกาก็ได้ แค่มารวมกันร้องไลฟ์ก็สุดยอดแล้วล่ะ!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s